Đăng ký thành công

Cách phân biệt sữa rửa mặt Innisfree thật giả – Nhận biết hàng fake

Thứ Ba, 09/11/2021, 11:47 9259 Views

Sữa rửa mặt Innisfree là một trong những sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu của Hàn Quốc, nhưng rất được người Việt ưa chuộng. Vởi ưu điểm làm sạch sâu, phù hợp với mọi loại da nên góp phần giúp da sáng khỏe hơn. Tuy nhiên, điều người tiêu dùng lo lắng hiện nay chính là sản phẩm sữa rửa mặt Innisfree giả trên thị trường rất nhiều. Làm thế nào để phân biệt sữa rửa mặt Innisfree thật giả? Đừng lo lắng, nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách nhận biết sữa rửa mặt Innisfree giả – thật để bạn có thể tham khảo.

>>Tham khảo các Dịch vụ & Giải pháp của iCheck:

Dịch vụ đăng ký Mã số mã vạch

Giải pháp Qr code chống giả

Giải pháp Qr code siêu liên kết

Giải pháp Minh bạch thông tin bằng Barcode

Tại sao cần phân biệt sữa rửa mặt Innisfree thật và giả?

Sữa rửa mặt Innisfree là sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc về Việt Nam. Thông thường, khối lượng hàng nhập khẩu về có con số rất lớn, khi đến tay người tiêu dùng phải trải qua rất nhiều công đoạn. Tuy nhiên, một vấn nạn lớn hiện nay đó chính là đánh tráo sản phẩm chính hãng thành sữa rửa mặt Innisfree fake và bán ra thị trường.

phân biệt sữa rửa mặt innisfree thật giả
Tìm mua sữa rửa mặt Innisfree chính hãng để đảm bảo an toàn khi sử dụng

Hành động này được nhiều cá nhân, tổ chức làm ăn phi pháp thực hiện thông qua nhiều cách thức khác nhau. Chủ yếu bán trên nền tảng trực tuyến để dễ đánh lừa người tiêu dùng hơn. Đó cũng chính là lý do vì sao nhiều chị em khi mua mỹ phẩm nên cẩn trọng để không mua nhầm sữa rửa mặt Innisfree giả.

Tìm hiểu: Mẫu giấy công bố mỹ phẩm mà doanh nghiệp cần biết

Bởi vì sữa rửa mặt Innisfree fake chủ yếu được làm từ thành phần kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất sứ. Nếu sử dụng rất dễ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới làn da của bạn, dẫn đến tình trạng mụn, nhanh chóng lão hóa, các tế bào da bị phá hủy,… bởi những thành phần không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Hướng dẫn 7 cách phân biệt sữa rửa mặt Innisfree thật giả

Trên thực tế, sữa rửa mặt innisfree trà xanh fake dù được làm giả tinh vi đến đâu cũng sẽ có những kẻ hở để bạn có thể tham khảo. Vậy nên, dưới đây là một số cách check sữa rửa mặt Innisfree thật và giả đơn giản để bạn áp dụng.

Nhận biết sữa rửa mặt Innisfree hàng thật qua màu sắc

Đối với cách kiểm tra sữa rửa mặt Innisfree trà xanh thật giả thông qua màu sắc khá đơn giản. Đối với hàng thật, màu sắc bên ngoài thường là màu xanh lá cây nhẹ nhàng, thanh nhã. Ngược lại, với hàng fake thường cũng có màu xanh nhưng là xanh lá cây đậm và tính thẩm mỹ kém hơn.

cách nhận biết sữa rửa mặt innisfree giả
Đặc điểm màu sắc sữa rửa mặt Innisfree chính hãng

Phân biệt sữa rửa mặt Innisfree volcanic thật giả qua chữ in và họa tiết

Đối với cách kiểm tra sữa rửa mặt Innisfree chính hãng thường thông in chữ in và họa tiết trên bao bì đều được in ấn rõ ràng, sắc nét, chất lượng cao. Ngược lại, đối với hàng Fake thường nét chữ chỗ đậm, chỗ nhạt, họa tiết in ấn nhem nhuốc không có tính thẩm mỹ.

Check sữa rửa mặt Innisfree thật giả qua nắp đậy

Ở sữa rửa mặt Innisfree chính hãng thường có phần mở nắp được thiết kế tinh tế với hướng quay ra mặt trước lọ. Ngược lại, ở sản phẩm kém chất lượng thường phần nắp sẽ quay về mặt sau. Đồng thời, khi mở nắp sữa rửa mặt hãy chú ý đến phần thiết kế bên trong nắp luôn có sự khác biệt giữa hàng thật và giả rõ rệt.

Cách kiểm tra sữa rửa mặt Innisfree giả qua phần giấy bạc

Đối với cách này thường áp dụng cho sản phẩm mới mua chưa “đập hộp”. Cụ thể, với sữa rửa mặt Innisfree giả thường phần giấy bạc dùng để bọc tuýp được dán không cẩn thận, dễ bong tróc. Ngược lại, với hàng chính hãng thường phần giấy bọc được đặt gọn gàng, tinh tế rất chuyên nghiệp.

Nhận biết sữa rửa mặt Innisfree trà xanh thật giả về bố cục

Về ngoại hình, nếu không có sản phẩm chính hãng để so sánh thì rất khó để phân biệt được thật, giả vì các sản phẩm sữa rửa mặt Innisfree Fake làm giả giống 90% so với hàng thật. Vậy nên, bạn có thể dựa vào bố cục của sản phẩm để phân biệt như sau:

phân biệt sữa rửa mặt innisfree thật giả
Dựa vào đặc điểm bố cục của sản phẩm để phân biệt sản phẩm thật giả

Đối với sữa rửa mặt Innisfree trà xanh chính hãng

– Hạn sử dụng được in chìm rõ ràng trên mép trên của lo srm, cùng với phía trước có chữ EXP.

– Ở cuối tuýp bên tay phải sẽ có biểu tượng tái sử dụng.

– Phía cuối cùng bên trái sản phẩm sẽ in thông tin công ty,

– Thân tuýp sữa rửa mặt in thông tin sản phẩm với font chữ rõ nét, chữ nào ra chữ nấy, màu xanh lá cây hài hòa.

Đối với sữa rửa mặt Innisfree Fake

– Hạn sử dụng được in trên bao bì được in dập nổi không có chữ EXP

– Biểu tượng tái sử dụng sẽ được in ở phía trái giữa tuýp sữa rửa mặt.

– Thông tin công ty cũng được ở giữa thân sản phẩm

– Thông tin về sản phẩm được in với font chữ khá mờ nhạt, dính chùm khó đọc. Thân sản phẩm có màu xanh lá đậm, khá chói. Bên cạnh đó thường có thêm dòng chữ “Please retum to Innisfree after use”.

Phân biệt sữa rửa mặt Innisfree thật và giả qua chất lượng

Sữa rửa mặt Innisfree chính hãng thường có mùi hương trà xanh khá dịu nhẹ, thơm mát. Ngược lại với hàng fake thường có mùi khá hăng, giống mùi thuốc Tây.

Khi sử dụng, hàng chính hãng sau khi rửa không gây khô da, khó chịu nhưng ngược lại với hàng giả sẽ khiến da của bạn khô ráp và có cảm giác thiếu nước trầm trọng, khó chịu. Nhiều trường hợp còn bị dị ứng hoặc nổi mẩn đỏ.

Check mã vạch sữa rửa mặt Innisfree

Trên mỗi sản phẩm của sữa rửa mặt Innisfree đều có in mã vạch giúp nhà phân phối quản lý sản phẩm. Đồng thời có thể giúp người dùng truy xuất được thông tin sản phẩm dễ dàng.

cách nhận biết sữa rửa mặt innisfree giả
Check mã vạch để truy xuất thông tin sản phẩm

Vậy nên, để có thể truy xuất check Innisfree chính hãng rõ ràng nguồn gốc, bạn có thể sử dụng ứng dụng chuyên dụng để quét mã như iCheck Scanner. Đây là ứng dụng quét mã chuyên dụng hỗ trợ bạn kiểm tra thông tin sản phẩm dễ dàng.

Sau khi tải và mở ứng dụng iCheck Scanner, bạn chỉ cần hướng camera về phía mã vạch in trên sản phẩm. Chỉ với 3s quét mã thì mọi thông tin liên quan tới sản phẩm từ nơi xuất xứ, thông tin, hạn sử dụng,… kèm theo đó là thông tin review sản phẩm từ người dùng đã mua hàng và quét mã trước đó. Dựa vào đó kết hợp với những cách phân biệt bên trên có thể giúp bạn chọn mua được sản phẩm rõ ràng nguồn gốc.

Kết luận

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách phân biệt sữa rửa mặt Innisfree thật giả bằng nhiều phương pháp khác nhau. Hy vọng những kiến thức bên trên có thể hoàn toàn giúp bạn tìm mua được sản phẩm tốt nhất cho mình và gia đình.

Các sản phẩm được phân phối chính hãng, thường được dán tem chống giả trên bao bì. Tuy nhiên người dùng vẫn nên kiểm tra kỹ lưỡng tem này là thật hay giả, để tránh bị lừa. Tem QR Code chống giả của iCheck là loại tem được nhiều đơn vị sử dụng nhờ khả năng cảnh báo hàng giả cho người mua ngay sau khi quét mã.

>>Tham khảo các Dịch vụ & Giải pháp của iCheck:

Dịch vụ đăng ký Mã số mã vạch

Giải pháp Qr code chống giả

Giải pháp Qr code siêu liên kết

Giải pháp Minh bạch thông tin bằng Barcode

>> Xem ngay:

Cách nhận biết sữa rửa mặt Simple chính hãng – phân biệt thật giả

Cách phân biệt sữa rửa mặt Cosrx thật giả, check sữa rửa mặt Cosrx fake

Call Now