Đăng ký thành công

Tem chống giả đánh bay nỗi lo mua điều hòa giả

Thứ Năm, 25/07/2019, 15:12 1115 Views

Những năm gần đây, điều hòa được coi là “cứu cánh” khi bước vào mùa hè. Song không phải ai cũng nắm trong tay kinh nghiệm để mua được hàng chính hãng.Hãy theo chân chúng tôi để xem liệu rằng tem chống giả  giúp phân biệt đúng hàng thật giả không nhé!

1.Một vài điểm nhận biết điều hòa thật-giả

Trên thị trường điện máy cũng bùng nổ các dòng điều hòa được trang bị nhiều chức năng khác nhau nổi lên là điều hòa hãng Panasonic, điều hòa hãng Daikin,…

Gần đây, trên các diễn đàn mạng xã hội, nhiều người cũng thường băn khoăn không biết nên chọn mua loại rẻ hay đắt, liệu rằng có phải “của rẻ là của ôi”? Và cũng có khá nhiều gia đình khóc dở mếu dở vì mua phải điều hòa dởm thì dưới đây là một vài cách nhận biết :

Trọng lượng máy lạnh

phan-biet-dieu-hoa-that-gia-qua-trong-luongPhân biệt điều hòa thật giả qua trọng lượng

Do máy ném của điều hòa chính hãng được tích hợp công nghệ tiên tiến, tiết kiệm điện năng nên không nặng bằng mày điều hòa nhái. Hơn nữa về thiết kế cục nóng của máy Trung Quốc công kềnh hơn máy chính hãng nên nặng hơn tầm 4kg.

Vỏ của máy điều hòa chính hãng:

quan-sat-ky-cau-tao-vo-dieu-hoa-truoc-khi-muaQuan sát kỹ cấu tạo vỏ điều hòa trước khi mua

Điều hòa nhiệt độ chính hãng được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và vỏ máy đc làm bằng loại nhựa chiu nhiệt, chịu lực rất tốt nên nhìn bên ngoài màu máy sẽ bóng đẹp, sang trọng hơn máy nhái. Người tiêu dùng đa phần không phân biệt được  đặc điểm này vì khi mua máy vẫn còn rất mới, chưa chầy xước nên khó phân biệt được đâu là nhựa tốt, đâu là nhựa tái chế.

Trong thời buổi kinh tế thị trường vì lợi nhuận trước mắt mà nhiều chủ cơ sở treo đầu dê bán thịt chó vì vậy hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn sản phẩm.

2.Tem chống giả iCheck lật tẩy điều hòa dởm

Bên cạnh những kinh nghiệm thông thường chúng tôi chỉ ra cho người tiêu dùng 1 nhận biết nữa đơn giản mà độ chính xác cao đó là dựa vào tem chống hàng giả. Những chiếc điều hòa nhái thường không có nhãn mác hay tem chống hàng giả mà chỉ có thông số kỹ thuật cơ bản vì vậy chỉ cần dán một chiếc tem giả cùng với phiếu bảo hành nhái đã có thể “bịp” được đa số người mua hàng”.

cau-tao-tem-chong-gia-dien-tu-icheckCấu tạo tem chống giả điện tử icheck

Tuy nhiên với tem chống giả icheck có thiết kế thông minh cấu tạo bao gồm cả QR code hở và QR code phủ cào, mỗi tem chống hàng giả QR code được dán trên sản phẩm là duy nhất, tem phủ cào thì giới hạn 1 lần quét xác thực duy nhất. Với tính năng này của tem chống giả iCheck, đại đa số hàng giả, hàng nhái sẽ bị vô hiệu hóa bởi dù  các doanh nghiệp bất chính có làm giả cả các con tem.Với iCheck việc mua sản phẩm của chính hãng là yên tâm 100% bởi công nghệ thông minh và minh bạch thông tin sản phẩm.Hãy là những người tiêu dùng thông minh và sáng suốt nhất.

Xem thêm:4 cách nhận biết đồng hồ nam chính hãng và đồng hồ fake

Mọi thắc mắc về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ đế tổng đài  090.219.5488 hoặc truy cập trực tiếp vào  website: https://icheck.com.vn/ để được hỗ trợ và tư vấn.

 

Call Now