Đăng ký thành công

Tem chống giả iCheck và những ưu điểm vượt trội

Thứ Năm, 15/06/2023, 17:00 395 Views

Có thể thấy rằng, trên thị trường hiện nay tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng và đặc biệt là quyền lợi của những nhà sản xuất chân chính. Vậy nên, việc sử dụng tem chống giả là một trong những sự lựa chọn đúng đắn nhất. Và một trong những dòng tem chống giả hiện nay đang được nhiều người yên tâm lựa chọn nhất là của iCheck. Vậy tem chống hàng giả iCheck có đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

1. Tem chống giả iCheck có đặc điểm gì nổi bật?

iCheck là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các giải pháp công nghệ về truy xuất nguồn gốc, chống hàng giả uy tín hàng đầu hiện nay. Đặc biệt, dòng sản phẩm tem chống giả iCheck được sử dụng bằng công nghệ QR Code vô cùng hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu về tình trạng hàng giả, hàng nhái mà nhiều doanh nghiệp người tiêu dùng đang gặp phải. Một số tính năng nổi bật mà tem chống hàng giả của iCheck như sau:

Khả năng chống giả tuyệt đối

Với những sản phẩm tem chống hàng giả trên thị trường hiện nay rất dễ bị làm giả một cách tinh vi, đến chính nhà sản xuất cũng khó mà phát hiện được. tem chống hàng giả QR Code được sử dụng công nghệ định danh trên từng sản phẩm nên mỗi mã tem chống giả được dán trên sản phẩm là duy nhất.

tem chống giả QR Code iCheck
Tem chống giả QR Code iCheck với 4 mã độc nhất có khả năng bảo vệ sản phẩm hiệu quả

Bên cạnh đó, tem điện tử chống giả này còn có tính năng giới hạn số lần quét, như vậy đối với những tem bị làm giả được dán trên sản phẩm không rõ nguồn gốc sẽ bị vô hiệu hóa. Cũng như nếu quét mã quá số lần quy định sẽ có cảnh báo về tình trạng sản phẩm tới người tiêu dùng để nhận biết được đó là sản phẩm chính hãng hay không, đảm bảo khả năng chống giả tuyệt đối.  

Cảnh báo – khoanh vùng khu vực xuất hiện hàng giả

Đi kèm với tính năng giới hạn số lần quét, tem chống hàng giả QR Code iCheck còn giúp doanh nghiệp khoanh vùng vị trí các mã tem có mã chống giả trùng nhau. Từ việc theo dõi, thống kê vị trí quét, xem lịch sử phân phối hàng đã có sẽ giúp phát hiện những vị trí tồn tại hàng giả đến nhanh chóng đến kiểm tra và thu hồi. 

Công cụ để thu thập dữ liệu khách hàng

Một lợi ích nữa mà các loại tem chống hàng giả khác không thể thực hiện được đó là việc thu thập dữ liệu khách hàng quét tem. Khi khách hàng thực hiện quét tem để xác thực sản phẩm, doanh nghiệp có thể yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin như tên, sdt, địa chỉ … và thu thập chúng cho mục đích remarketing.

Quản lý dễ dàng ngay trên hệ thống được cấp

Khi sử dụng tem điện tử chống giả iCheck thì doanh nghiệp sẽ được cấp một tài khoản riêng của doanh nghiệp mình để quản lý. Với phần mềm này vô cùng dễ dàng sử dụng và thực hiện các thao tác như: Tạo tem chống hàng giả QR Code, kích hoạt tem, phân phối tem, thu hồi tem, kích hoạt và cập nhật bảo hành,… đều đảm bảo được quyền lợi tốt nhất cho doanh nghiệp.

Dễ dàng xác thực

Thêm một lý do để doanh nghiệp chuyển đổi sử dụng tem chống hàng giả truyền thống sang tem chống hàng giả bằng QR Code là quá trình xác thực đơn giản, thuận tiện và đáng tin cậy hơn bao giờ hết.

Tem chống giả QR Code dễ dàng xác thực bằng quét mã QR
Tem chống giả QR Code dễ dàng xác thực bằng quét mã QR

Với chống giả QR Code, bạn có 2 cách để xác thực sản phẩm. Một là xác thực bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp được hướng dẫn  hoặc chỉ cần quét mã QR đính kèm trên sản phẩm, đơn hàng hoặc hóa đơn để xác minh tính hợp pháp của nó. Quá trình này diễn ra nhanh chóng và không đòi hỏi kỹ năng hay kiến thức đặc biệt. Bạn sẽ có thể biết ngay lập tức liệu thông tin trên mã QR có phù hợp với nguồn gốc hay không, đảm bảo bạn nhận được hàng hóa chính hãng và đúng giá trị đã trả.

Có thể tích hợp giải pháp 

Ngoài chức năng chống giả, tem chống hàng giả QR Code iCheck còn trở thành công cụ để doanh nghiệp quản lý phân phối, quản lý đường đi sản phẩm. Góp phần ngăn chặn tình trạng bán tràng hàng, phá giá giữa các kênh phân phối. 

Hay, tem chống giả QR Code cũng có thể trở thành phiếu bảo hành điện tử cho khách hàng, thậm chí giúp doanh nghiệp triển khai các chương trình ưu đãi khuyến mãi…

Đọc thêm: Tem niêm phong có phải tem chống giả không

Đăng ký sử dụng tem chống giả QR Code iCheck cần chuẩn bị những gì

Quy trình xem xét các hồ sơ làm tem chống giả rất kỹ lưỡng nhằm đảm bảo sản phẩm là hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng chính hãng, chất lượng bảo đảm đúng theo quy định, có đầy đủ giấy phép lưu thông trên thị trường. 

Khách hàng có nhu cầu làm làm tem chống giả sẽ cần cung cấp giấy tờ hợp lệ sau để hoàn tất thủ tục:

  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
  • Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa của doanh nghiệp (nếu có)
  • Các giấy tờ thủ tục liên quan đến nguồn gốc sản phẩm cần dan tem cũng như giấy tờ chứng minh được xuất xứ của sản phẩm
  • Hợp đồng/giấy tờ/ chứng nhận nhập khẩu/phân phối sản phẩm.
  • Danh sách sản phẩm cần dán tem

Quý doanh nghiệp khách hàng có nhu cầu đăng ký tem chống hàng giả, vui lòng liên hệ với iCheck để được tư vấn miễn phí. 

Hot line: 0902 195 488 (Chi nhánh miền Bắc) – 0974 195 488 (Chi nhánh miền Nam)

Đọc thêm: Ứng dụng tem chống giả để loại bỏ sách lậu

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại