Đăng ký thành công

Tem chống hàng giả VOID Open

Thứ Sáu, 07/07/2023, 17:37 141 Views

Tem chống hàng giả VOID là gì? Cấu tạo, chức năng của loại tem này như thế nào? Hãy cùng iCheck tìm hiểu qua bài viết sau.

Tem chống hàng giả VOID

Tem chống giả VOID là gì?

Tem chống giả VOID hoặc tem chống giả mạo, là một loại tem bảo mật. Chúng ta có thể nhìn thấy loại tem, nhãn này trên một số sản phẩm cao cấp, trên các sản phẩm được đóng gói kích thước lớn, trên hộp của sản phẩm. 

Đây là loại tem chống hàng giả đặc biệt, nguyên tắc của nó tương tự như như tem chống giả chất liệu decal vỡ, một khi đã gỡ bỏ sẽ không thể khôi phục lại như ban đầu, mà thay vào đó là hình ảnh/ nội dung/ hoa văn ẩn được thiết kế sẵn sẽ được để lại trên bề mặt niêm phong sau khi nhãn được loại bỏ.

Điều này nhằm ngăn chặn các hình thức cố ý bóc bỏ bao bì để tự ý tác động, sửa chữa sản phẩm bên trong. Về khía cạnh này, tem chống giả VOID thực sự là một loại tem chống giả hiệu quả cao, làm cho việc sao chép hoặc làm giả trở nên khó khăn hơn.

Tem chống hàng giả VOID Open

Tem VOID OPEN ứng dụng nhanh chóng tiện lợi, độ bám dính tốt. Là một giải pháp tem chống can thiệp sửa đổi hoặc đánh tráo hiệu quả cao, ngoài việc chống giả thì tem VOID cũng có thể dùng như một loại in tem bảo hành, niêm phong.

Chúng chủ yếu được sử dụng trên nhãn niêm phong, chống giả cho các sản phẩm như thuốc, thực phẩm tốt cho sức khỏe, sản phẩm điện tử, tài liệu bí mật, thuốc lá và rượu cao cấp, v.v., để ngăn chặn việc mở trái phép tài liệu, bưu kiện, màng niêm phong nhựa, v.v.

Đây là một cách quan trọng để cải thiện hình ảnh của sản phẩm, nâng cao niềm tin của người tiêu dùng khi mua hàng, đồng thời ngăn chặn việc giả mạo hay giữ kín thông tin.

Các loại tem VOID thường gặp

Hiện nay, công nghệ hiện đại có thể sản xuất ra nhiều loại tem VOID đa dạng phù hợp với từng mục đích sử dụng của doanh nghiệp –như bảo hành, marketing, …

Tem VOID tháo hoàn toàn: lớp keo dính và lớp in thông báo VOID sẽ tách khỏi lớp vật liệu bề mặt (lớp trên cùng) và để lại dấu hiệu trên bề mặt sản phẩm, bao bì
Tem VOID không rời: Sau khi bóc tem, bề mặt tem sẽ hiện lên ký tự VOID. Sản phẩm thiếu tem VOID hay sự xuất hiện thông báo VOID ở mặt sau của tem sẽ là bằng chứng cảnh báo cho người sử dụng.

Tem VOID rời một phần: Khi lột ra để lại dòng chữ VOID trên bề mặt sản phẩm nơi dán nhãn tem đó.

Thông dụng nhất kể đến VOID OPEN rời một phần. Tem này sử dụng lớp keo cộng lớp đế in các dùng chữ VOID OPEN lặp lại nhiều lần truyền tải thông điệp VOID OPEN trên cả chiếc tem và bề mặt sản phẩm.

Phân loại TEM VOID theo cách sử dụng

Hiện nay, công nghệ hiện đại có thể sản xuất ra nhiều loại tem VOID đa dạng phù hợp với từng mục đích sử dụng của doanh nghiệp như:

Nhãn mác hàng hóa: Tem VOID Open được dùng để bảo vệ nhãn mác sản phẩm, đảm bảo tính xác thực và chống sao chép.

Tem bảo hành: Tem VOID Open được sử dụng để bảo vệ và xác thực tem bảo hành trên các sản phẩm điện tử, thiết bị gia dụng và các loại hàng hóa khác.

Tem vận chuyển: Tem VOID Open được sử dụng để đảm bảo tính toàn vẹn và bảo mật trong quá trình vận chuyển sản phẩm, chẳng hạn như hộp hàng, thùng carton, bưu kiện.

Tem bảo mật: Tem VOID Open có thể được sử dụng để bảo vệ các vật phẩm quan trọng, như tài liệu, hộp cứng, thiết bị điện tử, và các vật phẩm khác cần tính an ninh cao.

Những sản phẩm có thể áp dụng tem VOID

Tem chống giả VOID có thể được sử dụng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau, nhưng phổ biến hơn ở những sản phẩm sau:

Linh kiện điện tử, máy móc thiết bị: Nhờ độ bám dính mạnh mẽ của màng hologram và dấu vết để lại sau khi bóc, tem chống hàng giả void tổ ong được sử dụng như là sản phẩm check hàng thật, tem niêm phong sản phẩm cũng như là tem bảo hành của sản phẩm luôn. Được dán vào các linh kiện đắt tiền tránh trường hợp thay thế linh kiện đểu và sự can thiệp từ bên thứ ba trong thời gian bảo hành.

Tem chống hàng giả VOID Open

Mỹ phẩm: Ngày nay, mỹ phẩm cao cấp là miếng mồi ngon mà những kẻ làm giả hướng đến vì dễ làm, giá thành cao và nhu cầu sử dụng nhiều. Thế nên, những loại mỹ phẩm cao cấp đều có tem nhãn chống hàng giả để được bảo vệ.

Tem chống giả void có thể dùng để khách hàng kiểm tra hàng thật, kiểm tra niêm phong vì vấn nạn bán hàng đã sử dụng ở mỹ phẩm rất nhiều. Tem thường được dán trên mép hộp đảm bảo miệng hộp an toàn và hay được dán trên khớp giao của nắp chai và thân chai, khi có bất cứ ai tác động, tem chống giả void cũng bị hủy, hoặc có dấu tích của ngoại lực tác động.

Đồ điện gia dụng: Đây cũng là nhóm sản phẩm có độ làm giả làm nhái rất cao vì sức mua tốt mà không bị soi xét nhiều khi mua. Tem chống hàng giả void – tổ ong cũng sẽ giúp chúng ta phân biệt được hàng mới hay cũ, hàng đã qua sử dụng hay hàng nhái một cách nhanh chóng.

Casio: Là thương hiệu vô cùng nổi tiếng sử dụng loại tem này cho hầu hết của sản phẩm của họ và điều thấy được là họ đã thành công đến mức nào khi càng ngày sản phẩm càng chất lương và rất ít sản phẩm của họ bị làm giả.

Còn rất nhiều mặt hàng nữa cần được bảo đảm chất lượng rất phù hợp để sử dụng loại tem này và nhìn chung chúng đều mang lại hiệu quả rất tốt. Việc sao chép và tái sử dụng trở nên rất khó khăn.

Tem chống giả VOID thiết kế theo yêu cầu

Ngoài việc để lại các cảnh báo tình trạng sản phẩm như thông thường, một số đơn vị có thể giúp bạn thiết kế mẫu tem void open sáng tạo với đặc đáo riêng biệt như : in logo thương hiệu, hình ảnh quảng bá hay những dòng chữ slogan… Nếu bạn không thích chữ VOID đơn điệu trong lớp vật liệu cơ sở có thể tùy chọn in hình ảnh, ký tự bất kỳ… Các vật liệu in tem VOID đặc biệt như Decal xi bạc để tăng tính thẩm mỹ, tạo sự nổi bật cho sản phẩm của bạn trên kệ hàng..

Ngoài ra, tem VOID open có thể thêm vào các công nghệ chống giả để nâng cao mức độ bảo mật, chẳng hạn như giả công nghệ nước, công nghệ nhiệt, công nghệ ánh sáng… hiệu ứng ba chiều, v.v. Thậm chí, loại tem này cũng có thể tích hợp với tem chống giả công nghệ QR Code giúp nâng cao hiệu quả quản lý hàng hóa, chống giả, cũng như cung cấp thông tin truy xuất nguồn gốc.

Công ty iCheck là một trong những công ty đi đầu về cung cấp tem chống hàng giả công nghệ cao cho doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và nhạy bén, doanh nghiệp sẽ được tư vấn và hỗ trợ toàn diện về giải pháp tem chống hàng giả. Bạn đang có nhu cầu in ấn tem chống giả, liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0901295488 – 0974 195 488 hoặc truy cập website: https://icheck.com.vn/ để được tư vấn giúp đỡ.

Call Now