Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Các mặt hàng chăm sóc sức khỏe như An cung ngưu hoàng hoàn là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng. Dưới đây là một số mẹo mua An cung ngưu chính hãng mà ai cũng cần biết.

Những dấu hiệu phân biệt An cung ngưu hoàng hoàn thật giả

An cung ngưu hoàng hoàn trong Trung y và các sách y học cổ truyền của Trung Quốc để lại có tác dụng rất tích cực trong việc chữa  thanh nhiệt, giải độc, trị sốt cao, co giật, khu đờm, các triệu chứng của nhiệt nhập tâm bào, nói sảng, lưỡi đỏ, trẻ em sốt cao, co giật.

An cung ngưu hoàng hoàn bắt đầu xuất hiện và phổ biến tại Việt Nam khoảng chục năm trước đây. Hầu như ai đi Trung Quốc cũng phải xách tay vài hộp thuốc từ Bắc Kinh về, giá rơi vào khoảng 3 triệu đồng/1 viên.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại có những nơi đang rao bán chỉ với giá 300 nghìn đồng/1 viên, rẻ đúng bằng 1/10 giá cũ tại Trung Quốc, những viên thuốc thế này tốt nhất không nên đặt quá cao yêu cầu về chất lượng. Với cái giá loạn như vậy, rất có thể sản phẩm đang lưu hành trên thị trường không phải An Cung Ngưu thật mà chỉ là hàng nhái lại, hàng không đạt chuẩn chất lượng.

Những dấu hiệu cho thấy An Cung Ngưu hoàng hoàn chính hãng

An cung ngưu hoàng hoàn chính hãng được đựng trong hộp gỗ màu xanh, được chế biến từ phương thức cổ truyền với công thức 11 vị thuốc gồm: Thành phần quan trong và bổ dưỡng nhất là Ngưu hoàng, sau đến xạ dương, bột sừng trâu, trân châu, băng phiến, hàng cầm, chu sa, uất kim, hùng hoàng, chi tử, hoàng liên.

Hướng dẫn trên bao bì sản phẩm được ghi bằng tiếng Việt, tiếng Trung, các thành phần của thuốc và các công thức đều được dịch ra bằng 2 thứ tiếng. Còn sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn của Hàn Quốc cũng sẽ ghi tương tự như vậy, có dịch đầu cuối.

Trên bao bì có mã vạch sản phẩm được in rõ ràng sắc nét, giúp người tiêu dùng đọc được ngay mã quốc gia của hàng hóa. Nếu có 3 số đầu trên mã vạch là một trong các số 690 đến 695 thì hàng đó đúng xuất xứ tại Trung Quốc. Ngoài ra, bạn có thể lên các trang web lớn và nhập mã code vào đó hoặc có những phần mềm soi mã vạch hỗ trợ trên di động để xem xem sản phẩm bạn mua có trong kho sản xuất không! Nếu trùng thì bạn có thể yên tâm.

Tên nhà phân phối chịu chất lượng sản xuất và tên nhà sản xuất ghi đầy đủ, rõ ràng ở dưới hộp (ghi bằng tiếng anh).

Có rất ít loại thuốc an cung ngưu hoàng hoàn thật xuất xứ Hàn Quốc hay Triều Tiên. Số lượng này chỉ chiếm phần ít thôi, vậy nên nếu bạn thấy được.

Những dấu hiệu cho thấy An Cung Ngưu hoàng hoàn “rởm”

Một cách để gián thương bán hàng rởm i với giá rẻ chính là nhập lậu các sản phẩm với giá tương đối thấp và thường thì những sản phẩm đó không ghi rõ nguồn gốc xuất xứ. Không chỉ An Cung Ngưu, nhiều mặt hàng tiêu dùng khác tại Việt Nam do vì xuất hiện quá nhiều những sản phẩm “tương tự” nhau nên các doanh nghiệp ngoài đăng ký mã số mã vạch sản phẩm còn đăng ký thêm các giải pháp khác như truy xuất thông tin mã vạch hoặc tem chống giả để người tiêu dùng có cơ sở mua nhận diện hàng chính hãng.

Hàng Nhái thường không có tiếng Việt, ví như trên hộp ghi không rõ nhãn hiệu, sản phẩm không rõ nguồn gốc, nguy cơ hàng Giả tương đối cao.

Loại này không có bất kỳ hướng dẫn hay tên thành phần, công dụng ghi bằng tiếng Việt. Có ghi bằng tiếng Trung nhưng rất mờ.

Như vậy, với những thông tin trên, hy vọng rằng bạn sẽ nhận được những giá trị đích thực khi bỏ tiền ra mua một hộp An cung ngưu hoàng hoàn Thật. 

Những hình ảnh so sánh giữa An Cung Ngưu hoàng hoàn thật và giả qua mắt thường

Những dấu hiệu phân biệt An cung ngưu hoàng hoàn thật giả

Sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Thật và Giả

Những dấu hiệu phân biệt An cung ngưu hoàng hoàn thật giả

Hàng thật có dấu của nhà sản xuất và hình ảnh hộp sắc nét hơn so với hàng giả

Những dấu hiệu phân biệt An cung ngưu hoàng hoàn thật giả

Tem chống hàng giả của Bộ công an viện khoa học

Những dấu hiệu phân biệt An cung ngưu hoàng hoàn thật giả

Phần mã vạch của sản phẩm rõ nét và có dấu của nhà sản xuất

Những dấu hiệu phân biệt An cung ngưu hoàng hoàn thật giả

Các nét chữ trên phần hộp để mọi người tham khảo

Các nét chữ trên phần hộp để mọi người tham khảo

Phần logo và chữ của An cung là màu trắng và có phần dấu ấn đơn vị sản xuất

Các nét chữ trên phần hộp để mọi người tham khảo

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1