Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Mới đây trên thị trường xuất hiện khá nhiều Vitamin Nature Made Prenatal dành cho bà bầu kém chất lượng, hầu hết không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng làm người tiêu dùng hoang mang lo lắng.

Mua thuốc bầu Nature Made Prenatal  chính hãng cho mẹ bầu bằng cách nào?

Sức khỏe của những bà bầu vô cùng nhạy cảm nên ngay cả trong việc chọn vitamin bổ sung dinh dưỡng hay thực phẩm ăn uống cũng cần hết sức thận trọng. Trước khi chọn mua bất kì sản phẩm gì cũng phải tra cứu xuất xứ sản phẩm thật kĩ càng để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé.

Hãng Nature Made chưa ủy quyền cho bất kì công ty nào tại Việt Nam là nhà phân phối chính hãng. Tất cả sản phẩm của Nature Made đều được bán dưới hình thức hàng xách tay, vì vậy nếu có đại lý nào tự xưng là đại lý Chính Hãng thì hãy xem chừng thuốc của họ các mẹ nhé!

Quan sát và so sánh hình ảnh sản phẩm với hình ảnh trên web chính hãng

Điều đầu tiên bạn muốn mua sản phẩm gì phải biết thông tin về giá và hình ảnh của sản phẩm đó. Hãy kiểm tra mẫu mã, giá bán trên trang chủ của hãng hay những trang TMĐT lớn để đối chiếu với hàng định mua.

Đối với mặt hàng có nguồn gốc từ Mỹ, bạn có thể tham khảo giá qua amazon.com hoặc ebay.com. Sau khi nắm được các thông tin về sản phẩm, bạn có thể tính thử để ước chừng giá thành của sản phẩm bằng cách cộng các chi phí xách tay, thuế tại nước ngoài, ship nước ngoài. Với những sản phẩm nhờ người quen xách tay về thì giá cả cũng phải tương đương giá trên web. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể mua được hàng với giá phù hợp, hơn nữa còn tránh mua phải hàng Giả. Vì các sản phẩm giá rẻ hơn hẳn so với giá quốc tế chắc chắn là có vấn đề.

Tìm xuất xứ sản phẩm qua mã vạch

Mã vạch không có khả năng phân biệt thật giả nhưng dựa vào mã vạch ta biết được sản phẩm xuất xứ tại đâu, thông tin sơ qua về sản phẩm như thế nào. Theo đó, khách hàng có thể quan sát bằng mắt thường theo 3 số đầu tiên của mã vạch, mã số này được gọi là mã quốc gia, mỗi quốc gia có một mã duy nhất để phân định. Ví dụ mã 893 là của Việt Nam, 690 là của Trung Quốc.

Ngoài ra, khi mua hàng chúng ta cần dùng phần mềm check mã vạch sản phẩm (iCheck Scanner) để quét mã vạch sản phẩm, tra cứu thông tin, xuất xứ của sản phẩm đó. Hiện nay, bạn có thể cài ứng dụng này trên điện thoại để sử dụng. Với phần mềm này bạn chỉ cần quét mã của sản phẩm đã có thể tìm thông tin sản phẩm đó trên app. Trong trường hợp thuốc chưa có tem truy xuất thông tin sản phẩm sẽ chỉ hiển thị ra được một vài thông tin liên quan chứ không đầy đủ. Muốn đầy đủ, doanh nghiệp phải là người đăng ký gói truy xuất thông tin cho sản phẩm.

Hãng Nature Made Prenatal xác thực rằng hiện chưa ủy quyền cho bất kỳ công ty nào tại Việt Nam, lý do vẫn có sự xuất hiện của Nature Made Prenatal tại Việt Nam là vì có một số người mua hàng xách tay. Chính vì vậy nếu có ai mạo nhận là công ty phân phối thì tuyệt đối không đáng tin các mẹ nhé.

Mua thuốc bầu Nature Made Prenatal  chính hãng cho mẹ bầu bằng cách nào?

Dựa vào cảm quan đề mua hàng chính hãng

Nhìn vào cách thiết kế, đường nét, chữ in trên hộp thuốc Nature Made Prenatal chính hãng đều cho ta cảm giác rằng sản phẩm này được đầu tư rất tỉ mỉ, in ấn cẩn thận, trong khi hàng nhái lại nhìn ra ngay được sự cẩu thả và đơn giản vì muốn tiết kiệm chi phí sản xuất. Hình ảnh trên bao bì có màu nhạt hơn hàng thật, chữ viết không rõ, mờ nhòe, khó đọc, có chỗ còn bị in sai chính tả.

Quét tem chống giả của sản phẩm

Nếu sản phẩm nào có tem chống giả, bạn ngay lập tức có thể kiểm tra được hàng mình mua có phải là chính hãng hay không. Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp tem chống giả, nên số lượng tem chống giả đang có ngoài thị trường không phải ít. Mỗi loại tem sẽ có một cách check code khác nhau. Với tem chống giả QR code của iCheck bạn chỉ cần tải ứng dụng iCheck Scanner là đã có thể check code sản phẩm.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1