Đăng ký thành công

Thực hiện dán tem chống hàng giả cho phụ tùng xe máy chính hãng 

Thứ Sáu, 26/07/2019, 16:10 1936 Views

Thực trạng phụ tùng xe máy giả mọc như nấm trên thị trường

Phụ tùng xe máy đặc biệt rất quan trọng với chiếc xe máy. Nếu phụ tùng xe máy yếu, kém chất  lượng thì dẫn đến hoạt động của chiếc xe máy không ổn định. Không những thế, việc sử dụng phụ tùng kém chất lượng sẽ lây lan đến các bộ phận khác. 

Việc lắp phụ tùng giả, kém chất lượng có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho người điều khiển phương tiện và người đi cùng. Đã có rất nhiều trường hợp xe bỗng dưng bị hỏng hóc khi đang đi trên xa lộ và gây nguy hiểm cho rất nhiều người. 

Chính vì thế, nếu phụ tùng xe của bạn mà bị hỏng hóc thì hãy sử dụng phụ kiện chính hãng để thay thế. 

Phat-hien-loat-phu-tung-gia-gan-mac-hang-chinh-hangPhát hiện loạt phụ tùng xe máy giả gắn mác hàng chính hãng 

Hiện nay, tình trạng các sản phẩm phụ tùng bị làm giả và tem mác tràn lan trên thị trường. Vì ham lợi nhuận và bỏ mặc những hệ lụy về sau đối với người tiêu dùng. Nhiều cửa hàng vẫn đã đang nhập các phụ kiện giả, kém chất lượng.

Phụ Tùng xe máy giả ngày càng phức tạp và nó gây ảnh hưởng lớn đến nhà sản xuất chính hãng và cả người tiêu dùng. Các cơ quan kiểm soát và cả người tiêu dùng đang rất đau đầu và gặp khó khăn trong việc kiểm soát, gây nhiều bức xúc. Dù người tiêu dùng có chọn lựa kỹ lưỡng và tin tưởng vào cửa hàng nhưng vẫn có lúc mua phải hàng giả. 

Tem chống hàng giả cho phụ tùng xe máy là một trong những cách giúp đẩy lùi nạn hàng giả. Tem chống giả phụ tùng xe máy giúp người tiêu dùng có thể dễ nhận biết được hàng giả, hàng thật. Đồng thời, các doanh nghiệp sản xuất chính hãng có thể sản xuất phụ tùng xe máy nạn làm giả, nhái sản phẩm mình một cách chính hãng. 

Tem chống hàng giả cho phụ tùng xe máy chính hãng 

Khi doanh nghiệp sản xuất dán tem chống hàng giả cho phụ tùng xe máy chính hãng sẽ giúp cho việc phân biệt hàng chính hãng nhanh chóng và chính xác. Hiện tại, iCheck đang cung cấp tem chống giả điện tử QR code giúp nhà sản xuất và người tiêu dùng thuận lợi trong việc nhận biết hàng chính hãng. Tem chống hàng giả QR code được dán trên sản phẩm là duy nhất. Mỗi QR code trên tem được giới hạn số lần quét, cơ chế này sẽ vô hiệu hoá các mã tem bị làm giả và in hàng loạt dán trên các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi quét vượt quá số lần cho phép, ngay lập tức màn hình quét tem cảnh báo về tính xác thực nguồn gốc sẽ hiện ra và cung cấp đầy đủ thông tin cho người tiêu dùng để nhận biết sản phẩm là thật hay giả bằng mắt thường.

tem-chong-gia-cua-iCheck-bao-ve-san-phamTem chống hàng giả của iCheck bảo vệ sản phẩm của doanh nghiệp

Với tính năng này của tem chống hàng giả iCheck, đại đa số hàng giả, hàng nhái sẽ bị vô hiệu hóa bởi dù  các doanh nghiệp bất chính có làm giả cả các con tem sau đó sản xuất với số lượng lớn thì toàn bộ số hàng hóa đó đều bị gắn nhãn cảnh báo người tiêu dùng cân nhắc trước khi sử dụng. 

Các bước sử dụng tem chống hàng giả iCheck 

Đối với các loại tem chống hàng giả của iCheck, người tiêu dùng có thể dễ dàng kiểm tra và truy xuất thông tin. 

Tem chống giả phủ cào 

Bước 1: Cào lớp phủ bạc để lộ mã QR code hoặc mã SMS 

Bước 2: Quét mã QR code hoặc nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn trên tem 

Bước 3: Kiểm tra thông tin bằng app iCheck Scanner

  • Nếu bạn quét mã QR bằng ứng dụng iCheck Scanner, màn hình điện thoại sẽ hiển thị thông tin xác thực cho sản phẩm đó 
  • Nếu bạn nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn trên tem, bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về theo từng trường hợp

Bước 4: Liên hệ iCheck để kiểm tra hoặc khiếu nại sản phẩm 

Tem chống hàng giả QR code hở 

Bước 1: Dùng app iCheck Scanner hoặc các phần mềm scan khác để quét mã trên tem

Bước 2: Kiểm tra thông tin xác thực

  • Nếu bạn quét mã QR bằng ứng dụng iCheck Scanner, màn hình điện thoại sẽ hiển thị thông tin xác thực cho sản phẩm đó.
  • Nếu bạn nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn trên tem, bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về theo từng trường hợp.

Bước 3: Liên hệ iCheck để kiểm tra hoặc khiếu nại sản phẩm

Xem thêm: Nhận diện mũ bảo hiểm giả chưa đây 5s-bạn có tin

Qua bài viết trên, chúng tôi mong rằng bạn có thể nhận biết được các kiểm tra và nhận biết phụ tùng xe máy chính hãng. Đồng thời, chúng tôi cũng mong rằng các doanh nghiệp sản xuất phụ tùng chính hàng hãy dán tem chống hàng giả cho sản phẩm để đẩy lùi tình trạng hàng giả, hàng nhái. Nếu bạn có thắc mắc gì thì vui lòng liên hệ đến Hotline: 090-219-5488 để đươc tư vấn chi tiết và giải đáp. 

 

Call Now