Đăng ký thành công

Tìm hiểu 4 Loại tem chống hàng giả điện tử tại iCheck

Thứ Sáu, 30/06/2023, 11:55 324 Views

Nói đến đơn vị làm tem chống hàng giả trên thị trường chắc bạn đã nghe qua iCheck. Đây được xem là một trong những đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Dịch vụ tem chống giả tại iCheck đã và đang làm hài lòng rất nhiều doanh nghiệp khách hàng. Hiện nay, iCheck đang triển khai những mẫu tem chống giả điện tử nào ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau. 

1. Tem chống hàng giả điện tử SMS

Tem chống giả điện tử SMS là loại tem ứng dụng công nghệ số hóa, mỗi con tem sẽ có một dãy số xác thực nằm dưới lớp phủ cào. Dãy số này là duy nhất, được tạo nên và quản lý bởi phần mềm chuyên dụng. Người tiêu dùng có thể xác thực sản phẩm một cách dễ dàng bằng thao tác gửi tin nhắn theo cú pháp về tổng đài.

Sau khi gửi tin nhắn xác nhận, tổng đài sẽ trả về thông tin xác thực nếu mã bảo mật đúng. Thông qua đó, người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận định chất lượng của sản phẩm. Nếu không có kết quả hoặc nhận về cảnh báo, người tiêu dùng nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm được dán tem vừa mới xác thực.

Tìm hiểu 4 Loại tem chống hàng giả điện tử tại iCheck

2. Tem chống hàng giả QR code hở

Loại tem này chỉ có duy nhất mã QR code và được in hàng loạt nên khi quét luôn chỉ 1 mã QR code duy nhất. Ưu điểm của loại tem này là chi phí in ấn rẻ, tuy nhiên cũng chính vì việc không được phủ cào nên mã tem này có mức độ chống giả tương đối hạn chế, dễ bị sao chép một cách dễ dàng.

Tìm hiểu 4 Loại tem chống hàng giả điện tử tại iCheck

Tem chống hàng giả QR code hở sẽ là lựa chọn phù hợp với các sản phẩm hàng hóa có giá trị nhỏ và vừa. Điều này giúp đảm bảo lợi ích kinh doanh mà vẫn giữ được thương hiệu sản phẩm. Đưa sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng một cách tốt nhất.

2. Tem chống giả QR code cố định có mã phủ cào

Loại tem này tương tự tem QR code hở với mức độ bảo mật tốt hơn nhờ công nghệ phủ cào. Khách hàng sẽ nhận được một đường link tới trang website sản phẩm hoặc trang thông tin cố định sau khi quét mã xác thực.Nhờ vậy mà tem chống giả QR cố định giúp khách hàng còn được xem chi tiết thông tin về sản phẩm mình mua. Đây là điểm cộng của loại tem chống giả này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

3. Tem chống hàng giả QR code biến đổi

Tem chống giả QR code biến đổi này trên mỗi con tem sẽ tương ứng với một mã QR code riêng biệt. Loại tem này có tính bảo mật rất cao nên doanh nghiệp và người dùng có thể yên tâm.

Khác với QR code tĩnh, QR code biến đổi có thể thay đổi được thông tin truy xuất đã thiết lập trước đó. Tuy nhiên, tính bảo mật càng cao đi kèm với đó là chi phí làm tem sẽ tăng lên. Tem chống giả QR code biến đổi sao cho phù hợp với các mặt hàng có giá trị lớn. Nên các doanh nghiệp lớn thường sử dụng loại tem này nhằm đảm bảo cho sản phẩm của mình.

4. Tem chống giả QR code biến đổi có phủ cào

Tem chống giả QR Code biến đổi của iCheck có phủ cào là một trong những sản phẩm tem chống giả điện tử tốt nhất hiện nay. Mỗi mã tem là duy nhất, được bảo vệ bằng lớp phủ cào tăng khả năng bảo vệ mã QR, hạn chế tình trạng bị sao chép các mã tem này.

Tìm hiểu 4 Loại tem chống hàng giả điện tử tại iCheck
QR Ccode xuất hiện với sự ưu việt trong công tác chống giả đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn

Tem chống giả QR Code biến đổi có phủ cào của iCheck có cấu tạo 3 lớp bảo vệ bao gồm:

  • Mã serial độc nhất: định danh lên từng đơn vị sản phẩm.
  • QR Code chống hàng giả độc nhất: Mỗi sản phẩm được dán một mã QR Code riêng biệt để định danh. Doanh nghiệp giới hạn lượt quét mã để kích hoạt tính năng cảnh báo hàng giả. Khi mã QR này bị quét vượt hạn mức cho phép, doanh nghiệp và người quét sẽ nhận được cảnh báo.
  • Mã tin nhắn SMS chống hàng giả độc nhất: Mã tin nhắn xác thực hàng chính hãng, giúp người dùng không có smartphone cũng có thể kiểm tra sản phẩm.

Với 3 loại mã này, tem chống giả QR Code iCheck nâng mức độ chống giả của tem lên mức tuyệt đối, bảo vệ sản phẩm của doanh nghiệp một cách toàn diện. 

Chưa kể, việc kết hợp 3 loại mã bảo mật giúp khách hàng có nhiều phương thức xác thực. Mã QR xác thực qua quét mã, mã SMS dành cho khách hàng xác nhận qua tin nhắn, và mã serial giúp khách hàng xác thực thông qua tổng đài điện thoại. Vì có hệ thống đa xác thực kéo theo chi phí của giá tem chống giả QR Code biến đổi phủ cào sẽ cao hơn tất cả các loại tem kia. 

Bên cạnh khả năng chống giả tối đa, hạn chế nguy cơ bị sao chép, tem chống giả QR Code còn là lựa chọn cho doanh nghiệp muốn tích hợp nhiều giải pháp giúp quản lý sản phẩm hiệu quả hơn như: truy xuất nguồn gốc, bảo hành điện tử, quản lý đường đi sản phẩm, triển khai chương trình marketing, thu thập dữ liệu khách hàng, quản lý tồn kho.

Có thể thấy được đơn vị iCheck là một nơi làm tem chống hàng giả cao cấp, chất lượng. Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm đơn vị làm tem chống giả cũng như các dịch vụ khác hãy đến với iCheck. Truy cập trang https://icheck.com.vn/  hoặc liên hệ hotline: 090 219 5488 để được tư vấn.

 

Call Now