Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Ứng dụng chống hàng giả là phát minh vĩ đại để phân biệt hàng thật và giả. Cùng chúng tôi tìm hiểu những ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại hàng hóa đến từ nhiều nơi khác nhau, chính vì thế muốn biết nguồn gốc thực sự của nó đối với người tiêu dùng là vô cùng khó. Chính những nhu cầu cần thiết đấy mà các ứng dụng chống hàng giả dần được ra đời. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những ứng dụng chống hàng giả đang phổ biến tại Việt Nam.

1. Barcode Viet

Barcode Việt là ứng dụng quét mã vạch sản phẩm giúp truy xuất nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm nhằm phát hiện ra mặt hàng làm giả sản phẩm chính hãng. 

Trên các sản phẩm có dán tem chống hàng giả, người dùng chỉ cần quét mã vạch là có thể có các thông tin như nhà sản xuất, tên sản phẩm. Ứng dụng này hiện tại có rất đông người tiêu dùng cài đặt sử dụng, ngoài ra nó còn liên kết với một đơn vị  khác để giới thiệu những sản phẩm tương tự đến với người tiêu dùng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, ứng dụng này có rất nhiều kẽ hở bởi nhiều sản phẩm hàng giả vẫn check được ra thông tin của nó do tem chống hàng giả kiểu thông thường vẫn có thể bị làm giả đến 90%.

2. Redlaser 

Redlaser cũng là một trong số những ứng dụng chống hàng giả được rất nhiều người ưa chuộng. Hiện nay, Redlaser được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị của thương hiệu Apple như: Iphone, Ipad hay Ipod.

Ứng dụng Redlaser cung cấp toàn bộ những tính năng hữu ích cho người dùng như: quét mã vạch, trình đọc mã QR, gợi ý mua sắm… Tất cả đều được tích hợp trong một ứng dụng và có thể sử dụng dễ dàng trên smartphone. 

Tuy nhiên, một điểm trừ của sản phẩm là chỉ hỗ trợ trên những thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Đối với những thiết bị Android như: Samsung, HP, LG… thì đây lại là một trở ngại lớn.

3. iCheck Scanner - Ứng dụng chống hãng giả được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất

tem-chong-gia-icheck(1)iCheck Scanner là giải pháp tem chống hàng giả phổ biến nhất hiện nay.

iCheck Scanner là ứng dụng phổ biến nhất hiện nay với số lượng người sử dụng nhiều nhất trong số tất cả các ứng dụng kiểm tra hàng giả. Doanh nghiệp đang sử dụng iCheck như giải pháp tem chống hàng giả tốt nhất để bảo vệ sản phẩm của mình. 

Xem thêm: Đơn vị cung cấp tem chống giả uy tín

Chức năng chính của iCheck là quét và xử lý các loại mã vạch 2 chiều QR giúp khách hàng nhận biết hàng thật, hàng giả dễ dàng thông qua ứng dụng iCheck. 

Khác với các loại mã vạch truyền thống, tem chống hàng giả QR code có thể lưu giữ  nhiều thông tin chứa các ký tự chữ số khác nhau giúp doanh nghiệp đỡ tốn nhiều thời gian để đăng ký mã vạch mới. Sử dụng loại tem QR này thay cho tem chống hàng giả truyền thống sẽ giúp cho các sản phẩm khó bị làm giả hơn bởi mã vạch ma trận này rất khó để làm giả.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về ứng dụng check mã tuyệt vời này, hãy truy cập vào website https://icheck.com.vn/ để biết thêm thông tin. Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1