Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
​​​​​​​Trên các diễn đàn, mạng xã hội có khá nhiều bài viết tỏ ra bất bình về app iCheck Scanner không thể phát hiện hàng giả như quảng cáo. Nhưng iCheck xin khẳng định lại một lần nữa rằng, các bạn đang nhầm lẫn về cách thức hoạt động của app này.

Ứng dụng iCheck Scanner có quét được hàng giả hay không?

iCheck Scanner có thể phát hiện hàng giả không?

Câu trả lời là có nhé. NHƯNG, phát hiện hàng giả trong trường hợp nào, đó mới là cái các bạn cần quan tâm. iCheck chưa từng nói rằng bất kì sản phẩm nào trên thị trường cũng có thể kiểm tra thật giả bằng iCheck Scanner, chỉ có những sản phẩm của doanh nghiệp hợp tác với iCheck qua dịch vụ chống giả, tức là sản phẩm được dán tem chống hàng giả QR code của iCheck thì mới có khả năng phát hiện hàng giả qua ứng dụng này.

Mọi người thường chưa tìm hiểu kĩ đã vội quy chụp rằng đây là một ứng dụng “láo” nhưng thực chất chính các bạn mới là người chưa hiểu kĩ về nó.

Cũng như những thắc mắc liên quan đến mã vạch có quét được hàng giả không? Tất nhiên là không rồi, mã vạch chỉ có thể giúp doanh nghiệp kiểm kê, phân loại hàng hóa, giúp người tiêu dùng truy xuất thông tin sản phẩm (quốc gia sản xuất, hình ảnh, giá cả, địa chỉ bán……) chứ không hề có cấu tạo phức tạp như tem QR code để chống giả. Mỗi loại mã đều có công dụng riêng và phát huy rất tốt nếu như đặt đúng chỗ, không nên đánh đồng giữa các loại mã sẽ khiến chúng bị phản tác dụng.

Tóm lại, app iCheck Scanner hoàn toàn phát hiện được hàng giả hàng nhái, nhưng đó phải là những sản phẩm có dán tem chống giả của iCheck. Vì vậy, iCheck luôn mong muốn được hợp tác với nhiều doanh nghiệp, để cùng chung tay xây dựng một cộng đồng trong sạch, minh bạch, không tồn tại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Một mình iCheck sẽ không thể làm được điều này khi không có sự chung tay từ phía các chủ doanh nghiệp, người tiêu dùng và toàn thế xã hội.

Tem điện tử chống giả QR code của iCheck làm được những gì?

Không thể làm giả

Đây là đặc tính quan trọng làm nổi bật lên vai trò chống hàng giả của tem QR code. Với thiết kế tỉ mỉ, chính xác và tính đơn nhất trong mã QR code, việc làm giả tem QR code của iCheck là một câu đố rất khó dành cho tổ chức sản xuất hàng giải, hàng nhái.

Dễ dàng sử dụng

Không cần phải quá phức tạp, người diêu dùng chỉ cần tải app iCheck Scanner về Smartphone và thao tác quét đơn giản mọi lúc mọi nơi để tra ra nguồn gốc sản xuất của sản phẩm.

Hỗ trợ nhiều tính năng mới

Không chỉ giúp doanh nghiệp bảo vệ uy tín và an toàn của người tiêu dùng khi mua hàng. Tem chống hàng giả QR code của iCheck còn mang tới nhiều tính năng hữu ích:

Cấu tạo chuẩn của tem chống hàng giả

Cảnh báo người dùng về vị trí có hàng giả tồn tại

Khi phát hiện mặt hàng mình mua không phải là hàng chính hãng, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng tính năng báo cáo để cảnh báo cho những người khác về địa điểm có hàng giả.

Xem thêm Mã vạch có thể bị làm giả không?

Truyền tải thông tin

Ngoài việc xác minh được nguồn gốc, tem chống hàng giả QR code còn giúp doanh nghiệp truyền tải các thông tin như cách sử dụng, cách phân biệt hàng thật – hàng giả…thông qua việc quét mã QR code.

Quản lý thông số bán hàng

Đây là tính năng rất đặc biệt và chỉ có duy nhất trên tem chống giả QR code của iCheck. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể kiểm soát được chi phí đầu vào và đầu ra của sản phẩm thông qua những thông số về hàng hóa xuất bán mà tem QR code thu thập về.

Với mong muốn xây dựng một thị trường hàng hóa minh bạch, chống nạn hàng giả bảo vệ hàng thật, iCheck không ngừng nỗ lực và nghiên cứu cho ra đời nhiều giải pháp công nghệ hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài nước chứng thực chất lượng sản phẩm, khẳng định uy tín thương hiệu của mình, trở thành tấm khiên bảo vệ người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1