Đăng ký thành công

VTV – Phát miễn phí 1 triệu khẩu trang phòng tránh dịch COVID-19

Thứ Sáu, 20/03/2020, 11:10 1304 Views

1 triệu khẩu trang bốn lớp được sản xuất từ vải lọc có chứa than hoạt tính kháng khuẩn sẽ đến với những người dân Việt Nam.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi toàn dân chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, từ ngày 20/3 tại Hà Nội, iCheck và VNPAY phối hợp cùng Liz’N Health sẽ phát tặng hàng chục nghìn chiếc khẩu trang carbon kháng khuẩn chất lượng cao từ Mỹ tại hơn 30 điểm tặng quà trên cả nước.

“1 triệu khẩu trang miễn phí phòng tránh đại dịch COVID-19” là dự án phi lợi nhuận do Liz’N Health (thương hiệu dược mỹ phẩm Mỹ), iCheck và VNPAY thực hiện, nhằm chung tay hỗ trợ cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến phức tạp. Trong đó, 850.000 khẩu trang đã được nhập khẩu về Việt Nam, khoảng 600.000 khẩu trang được gửi tặng tới các bệnh viện và các cơ quan ban ngành; khoảng 250.000 chiếc còn lại sẽ được phát trực tiếp tới tay người dân thông qua hơn 30 điểm tặng quà ở Thủ đô Hà Nội và TP.HCM. Mỗi người dân sẽ được nhận tối đa 5 chiếc khẩu trang.

Phát miễn phí 1 triệu khẩu trang phòng tránh dịch COVID-19 - Ảnh 1.Có hơn 30 điểm tặng khẩu trang trên khắp địa bàn Thủ đô Hà Nội

Dự án được nhiều “ông lớn” cùng đồng hành thực hiện, tài trợ các điểm phát khẩu trang miễn phí và hỗ trợ truyền thông cho chương trình.

Trong buổi họp báo công bố chương trình ngày 20/3, các đơn vị đã cùng nhau ký kết MOU ghi nhận việc đồng hành trong suốt dự án.

1 triệu khẩu trang than hoạt tính kháng khuẩn chất lượng cao sẽ đến với những người dân Việt Nam. Đây là loại khẩu trang bốn lớp được sản xuất từ vải lọc có chứa than hoạt tính, hỗ trợ ngăn ngừa bụi bẩn, ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, giảm thiểu tối đa các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.

Để được ưu tiên nhận khẩu trang miễn phí tại điểm phát, người dân Thủ đô Hà Nội và TP.HCM có thể đăng ký trước cực dễ dàng qua ứng dụng điện thoại iCheck. Để đảm bảo quyền lợi cho người dân và tạo sự minh bạch trong việc tặng khẩu trang, ban tổ chức sẽ ưu tiên người nhận có sử dụng smartphone và đăng ký trước. Khi nhận khẩu trang, người nhận có thể quét mã QR Code để xác thực đó là khẩu trang chính hãng được nhập khẩu về Việt Nam.

Phát miễn phí 1 triệu khẩu trang phòng tránh dịch COVID-19 - Ảnh 2.Cách đăng ký nhận khẩu trang qua ứng dụng

Ngay trong ngày 20/3, Ban tổ chức đã tổ chức điểm phát khẩu trang miễn phí đầu tiên tại tòa nhà Diamond Flower. Đông đảo nhân viên văn phòng và người dân khu vực đã ngay lập tức tới để nhận khẩu trang miễn phí.

Nguồn: https://vtv.vn/doi-song/phat-mien-phi-1-trieu-khau-trang-phong-tranh-dich-covid-19-20200320170843531.htm

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại