Đăng ký thành công

Dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu của iCheck có gì đặc biệt?

Thứ Hai, 29/11/2021, 17:28 1621 Views

Đăng ký nhãn hiệu là thủ tục xác lập quyền sở hữu đối với nhãn hiệu của chủ đơn thông qua việc chủ đơn nộp đề nghị Cục Sở hữu trí tuệ cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu. Nhãn hiệu được cấp văn bằng bảo hộ tài sản vô hình lớn nhất của doanh nghiệp. Do đó, đăng ký nhãn hiệu không chỉ là điều kiện cần và đủ cho mỗi hàng hóa, dịch vụ trước khi bước chân vào thị trường mà còn là nền tảng cho việc phát triển tài sản của doanh nghiệp.

Mẫu giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Doanh nghiệp khi đăng ký sẽ có được các lợi ích sau đây:

– Ngăn chặn mọi hành vi xâm phạm quyền đối với thương hiệu đã đăng ký;
– Tạo lợi thế cạnh tranh và giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và phân biệt được với sản phẩm mang thương hiệu của người khác;
– Có căn cứ pháp lý bảo vệ cho quyền lợi của mình nếu xảy ra vi phạm trái phép đối với nhãn hiệu.
– Tạo được niềm tin cho các nhà đầu tư và đối tác. Việc bảo hộ nhãn hiệu tạo môi trường pháp lý thuận lợi cho việc thu hút đầu tư và chuyển giao công nghệ nước ngoài.
– Khai thác các giá trị từ việc độc quyền nhãn hiệu (chuyển quyền sử dụng, chuyển nhượng,…).

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là một trong những dịch vụ thế mạnh của iCheck. Khi sử dụng dịch vụ của iCheck, doanh nghiệp không chỉ được tư vấn trung thực, khách quan mà còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình trước – trong và sau khi đăng ký thương hiệu. Nhờ vậy iCheck luôn có thể đồng hành cùng doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề nảy sinh trong quá trình đăng ký thương hiệu với Cục Sở Hữu Trí Tuệ và khai thác tối đa lợi thế thương hiệu trong quá trình kinh doanh.

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của iCheck hỗ trợ doanh nghiệp từ A-Z

iCheck sẽ thay bạn thực hiện các các công việc:

Chuẩn hóa hồ sơ chính xác tuyệt đối

2 lớp chuyên viên thẩm định hồ sơ:
– Tra cứu sơ bộ (miễn phí): Chắc chắn khoảng 50% khả năng bảo hộ
– Tra cứu chuyên sâu nhãn hiệu (nếu khách hàng có nhu cầu); Đảm bảo nhãn hiệu không trùng hay gây nhầm lẫn với các nhãn hiệu cùng nhóm sản phẩm dịch vụ đã đăng ký trước đó

Tư vấn – Tối ưu chi phí

Tư vấn, tra cứu sơ bộ khả năng bảo hộ về nhãn hiệu mà khách hàng dự định đăng ký, danh mục hàng hóa/sản phẩm đăng ký, nhãn hiệu liên quan, khả năng bảo hộ Quốc tế; để tối ưu chi phí trong việc bảo hộ tài sản SHTT của Doanh nghiệp.

Soạn thảo hồ sơ

Bao gồm:
– Tờ khai đăng ký nhãn hiệu;
– Danh sách các đồng sở hữu nhãn hiệu (nếu có);
– Mẫu nhãn hiệu gửi kèm
– Nộp hồ sơ đăng ký tại Cục SHTT, theo dõi hồ sơ đăng ký cho đến khi ra được kết quả cuối cùng
– Nhận giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu, thông báo và chuyển cho khách hàng tham khảo và lưu giữ.
– Tư vấn, hỗ trợ miễn phí các dịch vụ khác (nếu có)

iCheck có nhiều ưu đãi hấp dẫn

iCheck đang có chế độ ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp đăng ký dịch vụ:
– Miễn phí hỗ trợ thủ tục xin cấp đổi/cấp lại Giấy chứng nhận sử dụng Mã số mã vạch
– Giảm giá đến 21% khi Khách hàng đăng ký các Dịch vụ tiếp theo của iCheck
– Tặng 1 năm sử dụng QR code marketing trị giá 1,000,000đ

Ngoài ra, iCheck cũng hỗ trợ khách hàng thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm MIỄN PHÍ. Khách hàng chỉ phải thanh toán phí nhà nước theo biên lai thu tiền của Nhà nước.

iCheck có nhiều tổng đài tư vấn miễn phí

Tổng đài tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý liên quan đến sản phẩm. Đây là kênh hỗ trợ tư vấn và giải đáp các vấn đề pháp lý có liên quan đến sản phẩm bởi đội ngũ tư vấn viên của iCheck. Với phương châm: “Hỗ trợ Doanh nghiệp từ những bước đi đầu tiên để đưa Sản phẩm tới thị trường”, tổng đài 0396.34.34.34 của iCheck sẽ cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ các vấn đề pháp lý đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

>>> Tham khảo thêm các dịch vụ tư vấn khác của iCheck tại đây.

iCheck là đơn vị uy tín với 7 năm kinh nghiệm

iCheck có 7 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các thủ tục pháp lý như đăng ký nhãn hiệu. Chúng tôi đã hỗ trợ hơn 20,000 doanh nghiệp, đa dạng ngành số hóa sản phẩm. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, vững kiến thức về pháp luật nói chung và luật Sở Hữu Trí Tuệ nói riêng vì vậy chúng tôi biết làm thế nào để hồ sơ hợp lệ và làm thế nào để hồ sơ của quý khách được xử lý sớm nhất.

Để đăng ký nhãn hiệu nhanh và hiệu quả Quý khách hàng vui lòng liên hệ với iCheck theo link dưới. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện các thủ tục liên quan đến đăng ký nhãn hiệu nhanh nhất, hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại