Đăng ký thành công

iCheck x Skinlovers: Bông tẩy trang cao cấp được yêu thích

Thứ Tư, 16/08/2023, 14:28 1085 Views

Dù chỉ là “tân binh” trong ngành bông tẩy trang nhưng Skinlovers đã gây thương nhớ trong lòng các tín đồ chăm sóc da bởi độ mềm mịn, êm ái khi sử dụng. Nhằm giúp người tiêu dùng yên tâm khi mua sản phẩm bông tẩy trang Skinlovers, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu thương mại Đài Linh – nhà nhập khẩu chính hãng của sản phẩm này đã hợp tác với iCheck để thực hiện minh bạch thông tin thông qua mã vạch sản phẩm.

Bông tẩy trang cao cấp Skinlovers được người dùng yêu thích: Mềm mịn, an toàn với làn da

Được sinh ra tại Thổ Nhĩ Kỳ, đất nước của những cánh đồng bông tự nhiên lớn nhất thế giới, bông tẩy trang Skinlovers mang đến cho làn da sự chăm sóc dịu nhẹ, an toàn mỗi ngày.

Nhẹ nhàng chăm sóc làn da từ những lần “chạm” đầu tiên, vì vậy quá trình để những miếng bông Skinlovers đến tay người tiêu dùng được kết hợp giữa việc vun trồng tự nhiên kết hợp với quá trình sản xuất hiện đại. Từ những cánh đồng bông vô tận, chỉ những quả bông chất lượng tốt nhất mới được thu hoạch và đưa về nhà máy sản xuất trong ngày. Tại nhà máy bông sẽ được xử lý cho sạch bụi bẩn, tạp chất và được ép thành từng miếng bông tẩy trang và được sàng lọc kỹ càng trước khi đóng gói để cho ra đời những cây bông tẩy trang chất lượng tốt nhất.

Bông tẩy trang cao cấp Skinlovers được nhiều người dùng yêu thích

Khác với các loại bông tẩy trang trên thị trường, bông Skinlovers được sản xuất dựa trên nghiên cứu tỉ mỉ về đặc điểm làn da, nhu cầu của phái đẹp Châu Á, đặc biệt phù hợp với mọi loại da, bao gồm da nhạy cảm. Bông tẩy trang Skinlovers với dáng tròn truyền thống giúp bạn dễ dàng làm sạch da, miếng bông 2 mặt với đường vân dập nổi giúp làm sạch da nhanh chóng hơn, đặc biệt không để lại xơ bông trên da và tiết kiệm dung dịch tẩy trang hiệu quả.

Skinlovers đã trở thành một trong những thương hiệu bông tẩy trang được yêu thích nhất hiện nay. Chính vì độ hot này, các sản phẩm Skinlovers không tránh khỏi khả năng bị làm giả, làm nhái bởi các mặt hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc. Vì vậy Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu thương mại Đài Linh – nhà nhập khẩu chính hãng của sản phẩm này đã hợp tác với iCheck để thực hiện minh bạch thông tin thông qua mã vạch sản phẩm.

Tra cứu thông tin bông tẩy trang Skinlovers với app iCheck

Người tiêu dùng có thể dễ dàng tra cứu, truy xuất thông tin của bông tẩy trang Skinlovers thông qua việc quét mã vạch trên bao bì. Việc tra cứu thông tin này sẽ giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm vì bạn đang sử dụng bông tẩy trang Skinlovers chính hãng.

Các bước tra cứu thông tin bông tẩy trang Skinlovers:

Bước 1: Tải ứng dụng iCheck về điện thoại trên IOS/ CH Play
Bước 2: Mở ứng dụng iCheck, chọn quét mã sản phẩm
Bước 3: Hướng camera vào mã vạch trên bao bì bông tẩy trang Skinlovers
Bước 4: Trên app hiển thị màn hình về chi tiết sản phẩm

Hình ảnh sản phẩm được xác thực bởi iCheck

Tìm hiểu thêm về sản phẩm bông tẩy trang cao cấp Skinlovers tại đây.

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại