Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Bỉm Bobby giả, nhái "hoành hành" trên thị trường khiến các mẹ luôn chung sống cùng nỗi lo âu, sợ hãi vì loại bỉm này sẽ gây hại cho sức khỏe con mình. Vậy làm thế nào để thoát khỏi tình trạng này?

Bỉm bobby giả gây hại cho trẻ nhỏ

Nhận biết bỉm bobby thật và giả bằng mắt thường

Bỉm Bobby được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa tin dùng trên thị trường nên việc xuất hiện những sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ không có tem truy xuất thông tin hàng hóa hay hàng giả, nhái cũng không quá khó hiểu. Tuy nhiên, rất nhiều phụ huynh có con nhỏ cần phải “dè chừng” chất lượng của những sản phẩm này bởi chúng có thể mang đến bất lợi về sức khỏe cho con trẻ.

Có lẽ sự vào cuộc của cơ quan chức năng chưa đủ mạnh để đẩy lùi và khắc phục tình trạng bỉm giả trên thị trường vì thế để bảo vệ sức khỏe cho con mình thì giải pháp chống hàng giả hàng nhái hiệu quả nhất phải dựa vào kiến thức, kinh nghiệm và “mắt nhìn” của các bậc cha mẹ.

Bề mặt bỉm

Bề mặt bỉm Bobby chính hãng trông rất mịn và nhẵn, bề mặt không bị lỗ chỗ, không có các đường gân đan chéo nhau.

nhận biết qua bề mặt bỉm

Chun bụng

Bỉm Bobby thật thường có chun bụng rộng hơn bỉm giả, nhái nên các mẹ cần lưu ý điểm này để chọn được đúng sản phẩm chất lượng.

nhận biết qua chun bụng

Hạn sử dụng trên bao bì

Bỉm thật: nhà sản xuất và hạn sử dụng thẳng hàng ngay ngắn căn lề phải. Giá niêm yết bỉm thật gồm nhiều chấm li ti đậm. Ô để ghi NSX, HSD, giá to ngang với ô bảng size.

Bỉm giả: trái ngược với bỉm thật, cách thiết kế hạn sử dụng và nhà sản xuất trên bao bì  thò thụt căn lề giữa. Giá niêm yết chỉ có 1 chấm mảnh to đen

Hạn sử dụng trên bao bì

Đóng gói

Hình thức đóng gói giữa bỉm giả và bỉm thật của Bobby tưởng chừng như giống nhau đến 90% nhưng thực tế cho dù kỹ thuật làm giả có tinh vi và công phu đến đâu cũng không tránh khỏi những chi tiết khác biệt.

Bỉm giả thường đóng gói khá cẩu thả nên đường nét không được chắc chắn, màu sắc trên bao bì nhợt nhạt, còn bỉm bên trong lại mỏng hơn bỉm chính hãng. Các mẹ nên lựa chọn những sản phẩm đã được đóng gói bao bì cẩn thận và có tem, nhãn.

Chất lượng sản phẩm

Bỉm Bobby chính hãng sử dụng lõi kép siêu thấm hút, mặt đáy thoát hơi ẩm dạng vải, tinh chất trà xanh kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả… Do đó khi sử dụng trẻ nhỏ hoàn toàn cảm thấy tự nhiên trong quá trình sử dụng mà không lo bị hăm. Trong khi đó bỉm giả lại có độ thấm hút và kháng khuẩn kém, dễ gây bệnh ngoài da cho trẻ.

Chất lượng sản phẩm

Mùi hương

Mùi hương là chi tiết có thể dễ dàng nhận biết bỉm Bobby bạn mua là thật hay giả vì nếu là hàng chính hãng sẽ có mùi thơm rất dễ chịu, chỉ thoang thoáng chứ không nồng nặc mùi hóa chất, bạn cũng nên đề phòng với những loại bỉm có mùi thơm đậm vì rất có thể đã được sử dụng nhiều nước hoa tạo mùi, đánh lạc hướng người mua rằng đó là bỉm thật.

Màu sắc bỉm

Bỉm Bobby thật: hình ảnh và màu sắc trên bao bì sắc nét

Bỉm Bobby giả: màu nhoè hơn, dai hơn và ngắn hơn

Nhận biết bỉm thật giả qua màu sắc

Nhận biết bằng tem QR code chống giả

Ngoài việc lựa chọn những địa chỉ uy tín, tin cậy hay tìm mua của những thương hiệu có tên tuổi thì các mẹ cũng nên tìm hiểu những địa chỉ phân phối có tem chống giả Qr code để trực tiếp xác thực sản phẩm.

Các doanh nghiệp đang đẩy mạnh biện pháp chống hàng giả hàng nhái bằng tem Qr code để bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng và cho chính thương hiệu đang gây dựng của mình. Vì thế, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm đối với chất lượng của những sản phẩm được kiểm tra bằng cách quét mã Qr thông qua điện thoại thông minh.

Tem chống giả QR code chính là một mã phản hồi nhanh, là giải pháp thông minh của thời đại công nghệ 4.0. chống giả bằng công nghệ EVS, giúp các doanh nghiệp có thể thuận tiện trong việc quản lý thông tin sản phẩm cũng như có thể phát hiện và cảnh báo những vị trí có thể có hàng giả.

Xác thực sản phẩm thật giả bằng tem QR code

Ưu điểm của tem Qr code chống giả iCheck:

  • Mã QR Code trên mỗi tem chống giả điện tử QR Code là duy nhất và hoàn toàn khác biệt

  • QR code chống hàng giả chỉ có thể xác thực bằng ứng dụng iCheck Scanner nếu doanh nghiệp đăng ký dịch vụ tem chống giả của iCheck

  • Giới hạn số lần xác thực trên mỗi con tem chống giả QR Code

  • QR code chống hàng giả chứa thông tin chỉ dẫn chi tiết cho người dùng phân biệt sản phẩm bằng mắt thường

  • Tem chống giả QR Code giúp cảnh báo những vị trí tồn tại hàng giả

  • Thông tin truyền tải tới người tiêu dùng có thể tùy biến theo nhu cầu doanh nghiệp

  • Đơn giản cho người tiêu dùng, dễ dàng cho doanh nghiệp

  • Dễ dàng theo dõi,  đo được hiệu quả của việc dán tem chống giả thông qua hệ thống quản lý iCheck cấp cho doanh nghiệp.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1