Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Thị trường nước mắm hiện nay đang xuất hiện rất nhiều sản phẩm giả. Trong đó có nước mắm Chinsu. Người tiêu dùng cần cẩn thận khi lựa chọn nước mắm cho gia đình 

Nước mắm - gia vị không thể thiếu trong mâm cơm gia đình Việt. Nước mắm Chinsu là thương hiệu nước mắm được người tiêu dùng rất yêu thích và lựa chọn. Nhưng liệu người tiêu dùng có biết nhận biết loại nước mắm Chinsu chính hãng? Bài viết dưới đây sẽ giúp nhận biết nước mắm Chinsu thật/giả. 

Các nhận biết nước mắm Chinsu thật-giả

Dựa vào màu sắc 

Bạn có thể soi qua ánh sáng để phân biệt nước mắm Chinsu thật giả. Khi lật ngược chai và soi lên ánh sáng không thấy có cặn thì và nước mắm có màu vàng nâu nhẹ hoặc nâu đỏ thì đó là nước mắm Chinsu chính hãng. Còn nếu có cặn thị tuyệt đối không mua vì có thể đó là Chinsu giả.

Mùi vị của nước mắm 

Nước mắm Chinsu chính hãng có mùi vị thơm nhẹ nhẹ và hấp dẫn. Nước mắm thật có vị quyện với vị ngọt một cách hài hòa, bùi bùi và không gây khó chịu khi sử dụng. Nếu bạn nếm thử nước mắm có vị mặn chát và khó chịu ở đầu lưỡi thì có thể đây là loại nước mắm giả chứa phụ gia không đảm bảo an toàn. 

Hình thức bao bì sản phẩm 

Phan-biet-nuoc-mam-Chinsu-chinh-hangPhân biệt nước mắn Chinsu thật - giả 

Thương hiệu nước mắm Chinsu nói riêng và thương hiệu nước mắm nói chung có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên ngày sản xuất và hạn sử dụng thường được in trên thân hoặc phía dưới chai nước mắm. Những chai nước mắm giả, kém chất lượng chỉ in ngày sản xuất và hạn sử dụng in lên trên nhãn giới thiệu sản phẩm. Sản phẩm nước mắm Chinsu chính hãng có bao bì in ấn sắc nét, đậm màu, có đầy đủ thông tin. 

Tem chống giả điện tử - Giải pháp chống hàng giả tối ưu cho thương hiệu nước mắm Việt 

Các thương hiệu nước mắm có sử dụng các loại tem chống giả để bảo vệ sản phẩm của mình. Tuy nhiên, những loại tem được sử dụng phổ biến đều là những loại tem truyền thống, dễ bị làm giả. Trong khi đó tình trạng nước mắm giả trên thị trường vẫn tăng cao làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và thiệt hại nặng nề đến doanh nghiệp. Hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp, iCheck cung cấp tem điện tử chống giả để giúp doanh nghiệp nước mắm có thể đẩy lùi được vấn nạn hàng giả. 

Tem-chong-gia-QR-code-giai-phap-toi-uu-nga-chan-hang-giaTem điện tử chống giả iCheck - giải pháp tối ưu trong cuộc chiến chống hàng giả 

Tem điện tử chống giả nước mắm được dán lên sản phẩm là duy nhất. Nó có giới hạn lần quét và có cơ chế vô hiệu hóa các mã tem bị làm giả. Khi người tiêu dùng quét tem điện tử chống giả nước mắm quá số lần cho phép thì màn hình sẽ báo cho người tiêu dùng phân biệt nước mắm thật/ giả bằng mắt thường. 

Ngoài ra, việc doanh nghiệp sử dụng tem điện tử chống giả nước mắm còn mang lại vô số lợi ích khác như cảnh báo vị trí tồn tại hàng giả, quảng bá sản phẩm với thông tin không giới hạn, công cụ quản lý đơn giản, dễ thực hiện, tự động thu thập dữ liệu thống kê,...

Nguoi-tieu-dung-de-dang-quet-ma-Qr-code-kiem-tra-hang-that-giaNgười tiêu dùng dễ dàng quét mã QR code kiểm tra hàng thật giả khi doanh nghiệp sử dụng tem điện tử chống giả 

Doanh nghiệp sử dụng tem điện tử chống giả cho sản phẩm vừa có thể bảo vệ thương hiệu, bảo vệ sản phẩm vừa bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Người tiêu dùng có thể dễ dàng tra cứu tem điện tử chống giả nước mắm bằng smartphone có tải app đọc mã. 

Xem thêm: Sự phản đòn của các doanh nghiệp với vấn nạn hàng giả hàng nhái 

Chúng tôi mong rằng, thông qua bài viết này người tiêu dùng có thể biết cách nhận biết nước mắm chính hãng và các doanh nghiệp sản xuất nước mắm có thể tìm được giải pháp chống giả tối ưu nhất. Mọi thắc mắc về tem điện tử chống giả Qr code của iCheck xin vui lòng liên hệ đến số hotline: 090-219-5488. 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1