Đăng ký thành công

Tạo mã QR code cho sản phẩm với 3 cách cực nhanh và đơn giản

Thứ Tư, 30/01/2019, 10:08 455 Views

Tạo mã QR cho sản phẩm với 3 cách cực nhanh và đơn giản

Trước nhu cầu nắm rõ thông tin hàng hóa của người tiêu dùng, giải pháp QR Code được phát minh giúp đưa nhiều hơn thông tin đến cho mọi khách hàng, giúp cho họ hiểu rõ hơn về sản phẩm, nhà sản xuất… chỉ với thao tác đơn giản quét mã QR dán trên sản phẩm.

Qua thực tế, những sản phẩm được dán mã QR truy xuất thông tin cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ khiến người tiêu dùng tin tưởng và ra quyết định nhanh chóng hơn khi mua hàng. Tuy nhiên, việc tạo ra mã tem tiêu chuẩn cho sản phẩm, có thể truy xuất được đầy đủ thông tin sản phẩm lại là thách thức với các nhà sản xuất. iCheck nắm bắt điều này bằng cách đưa ra những cách thức đơn giản nhất giúp các doanh nghiệp tạo ra mã QR code cho sản phẩm của doanh nghiệp chỉ với 4 cách đơn giản.

Xem thêm

Sản phẩm có mã QR là có thể truy xuất thông tin, bạn đang hiểu nhầm chăng?

Tạo QR trên phần mềm Qr code Generator

Đây là một công cụ tạo mã QR Code trực tuyến khá tốt hiện nay, bạn có thể tạo mã QR Code một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bạn chỉ cần truy cập trang web chọn kiểu mã QR Code sau đó nhập nội dung là mã QR Code sẽ hiển thị ngay bên cạnh. Công cụ này hỗ trợ bạn tạo khá nhiều kiểu mã QR Code như: văn bản, URL, danh thiếp, số điện thoại, sự kiện, tạo mật khẩu Wifi QR Code..v.v.. Ngoài ra thì bạn còn có thể điều chỉnh màu sắc và kích thước của mã QR Code sao cho phù hợp với sở thích.

Tạo QR trên phần mềm Qr code Generator

Phần mềm tạo mã QR Code Offline

Nếu như máy tính của bạn không phải lúc nào cũng có kết nối mạng thì sử dụng phần mềm Tạo mã QR Code Offline là lựa chọn tốt nhất. Đây là phần mềm tạo mã QR Code do người Việt phát triển chính vì vậy giao diện của phần mềm này hoàn toàn là Tiếng Việt và rất dễ sử dụng. Phần mềm này hỗ trợ tạo khá nhiều kiểu mã QR Code như: văn bản, tin nhắn, Email, thông tin cá nhân, mật khẩu Wifi..v.v.. Và tất nhiên bạn cũng có thể chỉnh sửa màu sắc và kích cỡ mã QR Code tuỳ thích.

Phần mềm tạo mã QR Code Offline

Tạo mã Qr trên phần mềm ByteScout BarCode Generator

BarCode Generator là một phần mềm tạo mã QR Code rất chuyên nghiệp, không chỉ có thể tạo mã QR Code mà bạn còn có thể tạo các loại mã vạch, BarCode khác. Tuy nhiên bạn sẽ không óc nhiều lựa chọn tạo nhiều kiểu mã như 2 phần mềm trên mà chỉ có thể tạo mã với nội dung là văn bản. Bù lại bạn vẫn có thể chỉnh kích cỡ màu sắc, kiểu mã hoá của QR Code. Dù sao đây cũng là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

Tạo QR trên phần mềm Qr code Generator

Tạo mã Qr code với công ty cổ phần iCheck

Những cách tạo mã qr cho sản phẩm trên phần mềm vừa giới thiệu ở trên chỉ cho phép hoạt động trong phạm vi hẹp, không có khả năng truy xuất thông tin sản phẩm bằng các ứng dụng check code sản phẩm chuyên biệt.

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn làm ăn nghiêm túc và bài bản cần đăng ký mã Qr code với một đơn vị chuyên nghiệp hơn. Công ty cổ phần iCheck sẵn sáng là đối tác với mọi doanh nghiệp có nhu cầu.Khi đăng ký mã qr truy xuất thông tin tại iCheck, doanh nghiệp được gì?

Khi đăng ký mã nội bộ tại công ty cổ phần iCheck, doanh nghiệp sẽ được hưởng những ưu đãi từ khi bắt đầu cho tới lúc kết thúc hợp đồng, cụ thể:

  • Doanh nghiệp được tư vấn miễn phí về thủ tục và cách thức tham gia, chi phí hợp lý.
  • Khi có mã số mã vạch doanh nghiệp có thể kiểm kê hàng hóa tự động, tiết kiệm rất nhiều thời gian và nhân lực.
  • Có thể kết hợp với iCheck để đăng thông tin sản phẩm.
  • iCheck giúp minh bạch thông tin, nguồn gốc, chất lượng sản phẩm cho các doanh nghiệp làm ăn chân chính.
  • Mã vạch phục vụ bán hàng tự động khi doanh nghiệp có nhu cầu đưa sản phẩm của mình vào hệ thống bán lẻ như siêu thị, trung tâm thương mại.
  • Dễ dàng truy xuất thông tin sản phẩm ngay cả khi doanh nghiệp chưa đăng ký mã số mã vạch với tổ chức GS1
  • Tạo QR code Marketing nhanh chóng, dễ dàng
  • Doanh nghiệp sẽ được cung cấp một tài khoản quản trị với các chức năng như :Tùy chỉnh thông tin sản phẩm, trả lời bình luận người tiêu dùng trên app iCheck, nhận dữ liệu thống kê về sản phẩm: số lượt quét/ thích/ bình luận sản phẩm. Từ đó phân tích nhu cầu thị trường và đưa ra chiến lược phù hợp.

Tạo QR trên phần mềm Qr code Generator

Hãy chủ động bảo vệ sản phẩm và thương hiệu của bạn bằng cách sử dụng tem QR-code của chúng tôi! Chúng tôi trân trọng dành tặng bạn món quà đầy ý nghĩa là phiên bản tem QR-code ưu việt này. Chúc doanh nghiệp của bạn luôn thành công và phát triển không ngừng!

Bình luận của bạn