Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tem bảo hành QR code có gì đặc biệt mà các doanh nghiệp lại đua nhau áp dụng cho sản phẩm của mình? 

Tem bảo hành điện tử QR code được áp dụng công nghệ EVS QR code, nó mang lại cho doanh nghiệp vô vàn lợi ích trong việc bảo hành. Hãy cùng iCheck giải mã công nghệ EVS này nha! 

Tem bảo hành QR code áp dụng công nghệ xác thực điện tử EVS

Sự ra đời QR code giúp cho việc kiểm tra thông tin sản phẩm dễ dàng và đơn giản hơn. Chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh có cài đặt sẵn phần mềm hỗ trợ quét tem QR code, người dùng của doanh nghiệp có thể dễ dàng quét mã tem bảo hành QR code. Từ đó, người tiêu dùng có thể kích hoạt dịch vụ và kiểm tra thông tin dịch vụ bảo hành của mình. 

Cong-nghe-EVSCông nghệ EVS code - đi đầu thời đại công nghệ số 

Giải pháp xác thực điện tử EVS của iCheck, sinh - in -quản lý QR code có mã hóa. Các QR code sinh ra được quét với phần mềm hỗ trợ khác thì chỉ truy cập được những thông tin cơ bản mà EVS cho phép công khai. Bạn nên sử dụng app iCheck để có thể có được đầy đủ thông tin được mã hóa. Chính điều này sẽ giảm thiểu khả năng dữ liệu Qr code bị sao chép, làm giả tem bảo hành. 

Với mã QR code thông thường, dùng 1 phần mềm bình thường quét và đưa vào phần mềm sinh QR code là có khả năng làm giả hàng loạt QR code. Còn với công nghệ EVS QR code của iCheck thì chỉ app iCheck mới đọc được dữ liệu nên việc sao chép, làm giả QR code là không thể nào. 

Cấu tạo tem bảo hành QR code được áp dụng công nghệ EVS QR code 

Cau-tao-cua-cong-nghe-EVS-QR-codeCấu tạo EVS code áp dụng cho tem bảo hành 

EVS QR code là công nghệ độc quyền của iCheck. Nó được mã hóa bằng thuật toán đặc biệt với ID duy nhất cho mỗi sản phẩm. EVS QR code có những hoa văn họa tiết chống copy và có hướng dẫn người dùng kiểm tra bằng app của iCheck. Công nghệ EVS QR code có logo thương hiệu sản phẩm rõ ràng và nó chỉ được xác thực bằng một phần mềm duy nhất là iCheck. 

Tem bảo hành áp dụng công nghệ EVS QR code chỉ được xác thực khi quét với app iCheck 

Điểm nổi trội nhất về những con tem bảo hành điện tử QR code được áp dụng công nghệ EVS QR code là chỉ có thể được quét bằng app iCheck. Mỗi mã tem bảo hành QR code của iCheck dán lên sản phẩm được đảm bảo là duy nhất. Giới hạn được số lần xác thực, cảnh báo khả năng bị làm giả đến khách hàng. Thông tin được cung cấp đến khách hàng trong hệ thống rất chi tiết: ngày giờ kích hoạt, thời hạn bảo hành,...quan trọng nhất là cả cung cấp thông tin sản phẩm khách quan mua để khách hàng có thể một lần nữa tự kiểm tra, xác thực lại sản phẩm.  Với mỗi lần quét tem kích hoạt bảo hành, hành động này được lưu lại chi tiết trong lịch sử hệ thống quản lý của doanh nghiệp. Vị trí khách hàng kích hoạch bảo hành kích hoạt cũng được định vị cụ thể. Từ đó, những cảnh báo khi khách hàng kích hoạt bảo hành, doanh nghiệp có thể dựa vào đó biết được những nơi có nguy cơ hàng giả để kịp thời xử lý. Với những điểm nổi trội này. tem bảo hành QR code sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu được việc làm giả cho tem bảo hành rất cao. 

Xem thêm: Top 4 yếu tố quan trọng doanh cần lưu ý khi thiết kế tem bảo hành điện tử 

Để biết thêm chi tiết cũng như việc đăng ký dịch vụ tem bảo hành QR code của iCheck, bạn vui lòng truy cập vào website:https://icheck.com.vn/ hoặc liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 nha!

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1