Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Rất đông người tiêu dùng tỏ ra xa lạ khi nói tới iCheck. Vào siêu thị thấy vài người nhắc iCheck, ra hàng tạp hóa cũng thấy mấy người lăm lăm cầm điện thoại mở iCheck. Vậy iCheck là gì?

iCheck là gì? Sự đặc biệt của iCheck so với các ứng dụng khác

Hỏi: Trong thời gian gần đây, tôi thấy từ “iCheck” được rất nhiều người nói đến, có cả những người hàng xóm ở ngay bên cạnh, tìm hiểu mới biết là một ứng dụng quét mã. Truy nhiên, đã có rất nhiều những ứng dụng tương tự nhưng tôi không thấy người ta nhắc tới nhiều như iCheck. Ứng dụng này có gì đặc biệt hơn các ứng dụng khác vậy?

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến app truy xuất mã vạch hàng hóa iCheck Scanner. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau.

iCheck là gì?

iCheck vốn là tên thu gọn của công ty cổ phần iCheck, là công ty về Công nghệ chuyên nghiên cứu các giải pháp công nghệ mã số mã vạch, tem xác thực chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và người tiêu dùng.

iCheck mà bạn đang nhắc là ứng dụng iCheck Scanner, một ứng dụng quét mã mới nhất được phát triển bởi công ty cổ phần iCheck. iCheck Scanner mang trên mình sứ mệnh minh bạch thông tin, giúp người tiêu dùng kiểm tra xuất xứ, nguồn gốc sản phẩm chỉ bằng một thao tác quét mã.

Hiện nay số người tải và sử dụng app iCheck Scanner đã lên tới con số hàng chục triệu. Như bạn thấy đấy, số người biết tới ứng dụng này không phải là nhỏ, do đó những người xung quanh bạn hay nói về nó cũng không phải là điều gì đáng ngạc nhiên.

Xem thêm Hướng dẫn tải và sử dụng iCheck Scanner trọn bộ từ A đến Z

Các tính năng nổi bật của iCheck scanner so với các ứng dụng khác?

iCheck scanner là ứng dụng di động sử dụng tính năng quét mã vạch, quét mã QR code … qua đó truy xuất và cung cấp cho người dùng thông tin minh bạch và rõ ràng nhất về tên, giá cả, nàh sản xuất....cũng như đánh giá của cộng đồng về chất lượng sản phẩm.

Các tính năng nổi bật của iCheck scanner so với các ứng dụng khác?

Một số đặc tính ưu việt của iCheck Scanner.

Minh bạch thông tin: Mọi sản phẩm trên iCheck đều minh bạch nhờ 2 luồng thông tin, thông tin từ nhà sản xuất - thông tin đánh giá của người tiêu dùng.

Tham khảo đánh giá cộng đồng về sản phẩm: Mọi sản phẩm trên iCheck đều được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá về chất lượng cũng như cách thức sử dụng.

Quét mã vạch – QR Code: Truy xuất toàn bộ thông tin sản phẩm bao gồm giá bán, thành phần, hướng dẫn sử dụng, đánh giá chất lượng.

Kho dữ liệu khổng lồ: Tổng hợp thông tin hàng chục triệu sản phẩm cả trong và ngoài nước, được cập nhật hàng ngày.

Cập nhật tin tức hàng ngày: Những tin tức mới nhất, hot nhất trên thị trường bao gồm cả những chương trình khuyến mại, giảm giá.

Cảnh báo cộng đồng: Đưa ra những lời cảnh báo nhanh nhất trước các mặt hàng giả, hàng kém chất lượng.

Đăng bán trực tiếp: Tự do đăng bán sản phẩm trên mạng xã hội iCheck, tiếp cận hơn 10 triệu người tiêu dùng.

Thỏa thích mua sắm: Mua sắm những sản phẩm phù hợp bản thân với mức giá hợp lý cũng như sự đảm bảo cao nhất ngay trên iCheck.

Với ứng dụng iCheck giờ đây người tiêu dùng sẽ không còn phải đối mặt với nỗi lo về việc gặp phải những mặt hàng giả, kém chất lượng trên thị trường. Từ đó sẽ tránh được sự lãng phí về THỜI GIAN, TIỀN BẠC cũng như những mối nguy hại về SỨC KHỎE cho bản thân và gia đình.

Ngoài ứng dụng iCheck Scanner, công công ty cổ phần iCheck còn đang cung cấp một số giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh như đăng ký sử dụng mã số mã vạch, dịch vụ thông tin thương phẩm, tạo mã vạch iCheck (khác mã GS1), tem chống hàng giả hàng nhái.....

Qúy doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ hotline 090.219.5488 để được hỗ trợ.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1