Đăng ký thành công

Về chúng tôi

Câu chuyện và sứ mệnh của iCheck 

Được thành lập từ năm 2015 với sứ mệnh bảo vệ lợi ích người tiêu dùng và uy tín thương hiệu, iCheck không chỉ hoàn thành tốt mục tiêu ban đầu mà đã và đang nhanh chóng có những bước tiến khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp.

iCheck là đơn vị hiếm hoi trên thị trường phát triển đồng thời các giải pháp phục vụ cho doanh nghiệp và cộng đồng người tiêu dùng. Hệ sinh thái toàn diện kết nối kết nối Doanh nghiệp – Người bán – Người tiêu dùng. Hệ sinh thái giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp quản lý sản phẩm từ khâu sản xuất, phân phối cho đến khi tới tay người tiêu dùng dựa trên nền tảng Barcode và QR Code. 

Tầm nhìn

Chúng tôi định hướng trở thành Tập đoàn công nghệ mang tầm khu vực cung cấp giải pháp số hoá sản phẩm, dịch vụ giúp Doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả, tăng doanh thu, giảm chi phí.

Sứ mệnh

iCheck là chuẩn mực minh bạch thông tin và nguồn gốc sản phẩm nhằm giúp Doanh nghiệp chân chính gia tăng uy tín, tăng sức cạnh tranh, đồng thời kết nối hiệu quả với khách hàng.

Tính độc đáo của hệ sinh thái

1. iCheck Solutions

iCheck ứng dụng công nghệ giúp Doanh nghiệp quản lý sản phẩm, kênh phân phối & tương tác hiệu quả với người dùng. Mục tiêu nhằm tăng trải nghiệm khách hàng, tăng hiệu quả kinh doanh cho Doanh nghiệp, từ đó có các trải nghiệm mua sắm và bán hàng liền mạch cho toàn bộ chuỗi cung ứng. iCheck là hệ sinh thái ứng dụng Barcode và QR code, cung cấp giải pháp TOÀN DIỆN giúp tăng doanh thu, giảm chi phí, vận hành hiệu quả dành cho doanh nghiệp sản xuất, phân phối. Các giải pháp của iCheck PHÙ HỢP với quy mô Doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, đồng thời kết nối doanh nghiệp – nhà phân phối – người tiêu dùng bằng công nghệ.

2. iCheck Social

iCheck xây dựng mạng xã hội sản phẩm và tiêu dùng – iCheck Social, theo đuổi việc tạo nên chuẩn mực minh bạch thông tin sản phẩm. Với 2 nền tảng của mạng xã hội là ứng dụng quét mã iCheck và trang web icheck.vn, iCheck giúp người tiêu dùng tương tác trực tiếp với nhãn hàng qua việc quét mã Barcode/QRcode để tạo nên một môi trường tiêu dùng thông minh, hiện đại & an toàn.

Call Now