fbpx
Đăng ký thành công

Thông báo cảnh báo xác thực thông tin sản phẩm

Thứ Ba, 27/10/2020, 17:44 3230 Views
42 bình luận
 1. Avatar

  Tôi chỉ muốn biết món hành mà tôi vừa gửi lên có phải hàng thật không,xin cho biết

  • iCheck_CSKH

   Chào bạn, ứng dụng iCheck giúp kiểm tra thông tin về doanh nghiệp sở hữu mã vạch qua việc quét mã số mã vạch. Nếu bạn cần kiểm tra thông tin về doanh nghiệp sở hữu mã vạch, bạn vui lòng gửi lại hình ảnh mã vạch sản phẩm vào trang chủ: https://www.facebook.com/iCheck.com.vn hoặc gửi vào địa chỉ email: cskh@icheck.vn để Ad kiểm tra giúp bạn nhé.

  • Avatar

   Tôi muốn biết dầu thơm tôi mua xuất xứ là của nước nào

 2. Avatar

  Tôi muốn biết hàng tôi mua có ngày sản xuất bao nhiêu?

  • iCheck_CSKH

   Chào bạn, ứng dụng iCheck giúp kiểm tra thông tin về doanh nghiệp sở hữu mã vạch qua việc quét mã số mã vạch. Thông tin về ngày sản xuất sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ với doanh nghiệp để được hỗ trợ nhé.

 3. Avatar

  Trên chai ghi NSX,HSD:Được in trên chai nhưng tôi tìm mãi không thấy thông tin này?

 4. Avatar

  Xin lỗi! Tôi đã tìm được thông tin NSX và HSD ghi phía dưới cổ chai ( hơi khó nhìn)

  • Avatar

   Là ở chỗ nào vậy ạ. Em tìm không ra

   • iCheck_CSKH

    Chào bạn, thông tin về hạn sử dụng và ngày sản xuất bạn có thể xem trên vỏ bao bì của sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp đến doanh nghiệp để được hỗ trợ.

 5. Avatar

  Tôi muốn biết món hàng tôi vừa check có phải hàng thật không

 6. Avatar

  Toi muốn biết hàng tôi vừa chếch co ro nguồn gốc xuất xứ ko .co phải hàng thật ko ạ

  • iCheck_CSKH

   Chào bạn, ứng dụng iCheck giúp kiểm tra thông tin về doanh nghiệp sở hữu mã vạch qua việc quét mã số mã vạch. Nếu bạn cần kiểm tra thông tin về doanh nghiệp sở hữu mã vạch, bạn vui lòng gửi lại hình ảnh mã vạch sản phẩm vào trang chủ: https://www.facebook.com/iCheck.com.vn hoặc gửi vào địa chỉ email: cskh@icheck.vn để Ad kiểm tra giúp bạn nhé.

 7. Avatar

  Cho tôi hỏi hàng tôi mới checch là hàng thật hay giả ạ

  • iCheck_CSKH

   Chào bạn, hiện tại doanh nghiệp chưa hợp tác xác thực thông tin với iCheck. Nên bên Ad chưa có thông tin này. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến đơn vị sản xuất/ phân phối của sản phẩm để được hỗ trợ cách kiểm tra sản phẩm nhé.

 8. Avatar

  Hàng tôi vừa chick mã vạch có giá bao nhiêu,có phải hàng thật ko

  • iCheck_CSKH

   Chào bạn, hiện tại doanh nghiệp chưa hợp tác xác thực thông tin với iCheck. Nên bên Ad chưa có thông tin này. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến đơn vị sản xuất/ phân phối của sản phẩm để được hỗ trợ.

 9. Avatar

  hàng này có tác dụng gì

  • iCheck_CSKH

   Chào bạn, hiện tại doanh nghiệp chưa hợp tác xác thực thông tin sản phẩm này với iCheck. Nên bên Ad chưa có thông tin này. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến đơn vị sản xuất/ phân phối của sản phẩm để được tư vấn về tác dụng của sản phẩm nhé.

 10. Avatar

  Hàng này là gì vậy

  • iCheck_CSKH

   Chào bạn, hiện tại doanh nghiệp chưa hợp tác xác thực thông tin sản phẩm này với iCheck. Nên bên Ad chưa có thông tin này. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến đơn vị sản xuất/ phân phối của sản phẩm để được tư vấn về sản phẩm nhé.

 11. Avatar

  Tôi muốn hỏi hàng tôi vừa mua có phải hàng thật không

  • iCheck_CSKH

   Chào bạn, ứng dụng iCheck giúp kiểm tra thông tin về doanh nghiệp sở hữu mã vạch qua việc quét mã số mã vạch. Nếu bạn muốn kiểm tra thông tin về doanh nghiệp sở hữu mã vạch, bạn vui lòng gửi lại hình ảnh mã vạch vào trang chủ: https://www.facebook.com/iCheck.com.vn hoặc gửi vào địa chỉ email: cskh@icheck.vn để Ad hỗ trợ nhé.

 12. Avatar

  Cho em hỏi check mã ra nhưng hiện lên chữ: sản phẩm chưa được kiểm chứng và xác thực thông tin từ nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, nhà phân khối hay đơn vị sở hữu với ichek…. Đó làng hàng thật hay hàng giả vậy ạ ??

  • iCheck_CSKH

   Chào bạn, khi bạn quét mã vạch ứng dụng hiển thị thông báo như vậy là do doanh nghiệp sở hữu/ phân phối chưa hợp tác xác thực thông tin sản phẩm này với iCheck. Nếu bạn muốn kiểm tra thông tin về doanh nghiệp sở hữu mã vạch, bạn vui lòng gửi lại hình ảnh mã vạch vào trang chủ: https://www.facebook.com/iCheck.com.vn hoặc gửi vào địa chỉ email: cskh@icheck.vn để Ad hỗ trợ nhé.

 13. Avatar

  Tôi muốn biết giá sản phẩm

  • iCheck_CSKH

   Chào bạn, hiện tại doanh nghiệp chưa hợp tác xác thực thông tin sản phẩm này với iCheck. Nên bên Ad chưa có thông tin này. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến đơn vị sản xuất/ phân phối của sản phẩm để được tư vấn về giá sản phẩm nhé.

 14. Avatar

  Tại soa có nhiều sản phẩm nổi tiếng mà lại k rõ nguồn gốc

  • iCheck_CSKH

   Chào bạn, để cập nhật và xác thực các thông tin sản phẩm trên ứng dụng iCheck, bên Ad cần có sự hợp tác của doanh nghiệp sở hữu/ phân phối của sản phẩm. Nếu bạn muốn kiểm tra thông tin về doanh nghiệp sở hữu mã vạch, bạn vui lòng gửi lại hình ảnh mã vạch vào trang chủ: https://www.facebook.com/iCheck.com.vn hoặc gửi vào địa chỉ email: cskh@icheck.vn để Ad hỗ trợ nhé.

 15. Avatar

  Mình muốn biết hàng mình vừa mua có phải hàng thât ko

 16. Avatar

  e muốn mua đơn hàng có đc kiểm trả trước và nếu k đúng thì có được trả lại k a mã đơn hang8936040630421

  • iCheck_CSKH

   Chào bạn, hiện tại doanh nghiệp chưa hợp tác xác thực thông tin sản phẩm này với iCheck. Nên bên Ad chưa có thông tin này. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến đơn vị sản xuất/ phân phối của sản phẩm để được tư vấn nhé.

 17. Avatar

  Tôi muốn biết hàng tôi vừa check nổi chữ màu đỏ lên . vậy là hàng thật hay hàng giả . và tôi muốn biết đây có phải là đầu số của sữa này ko a300875

 18. Avatar

  Tôi muốn biết hạn sử dụng

  • iCheck_CSKH

   Chào bạn, hiện tại doanh nghiệp chưa hợp tác xác thực thông tin sản phẩm này với iCheck. Nên bên Ad chưa có thông tin này. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến đơn vị sản xuất/ phân phối của sản phẩm để được tư vấn về hạn sử dụng sản phẩm nhé.

Bình luận của bạn