Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Truy xuất nguồn gốc nông sản với công nghệ Blockchain đã cho ra những sản phẩm không thể giả mạo.

Những sản phẩm nông sản được truy xuất nguồn gốc mang lại niềm tin cho người tiêu dùng về thị trường nông sản sạch. Hơn thế việc truy xuất nguồn gốc nông sản cũng được diễn ra nhanh chóng dễ dàng ngay trên chiếc điện thoại thông minh.

1. Thị trường rộng mở

Các mặt hàng nông sản của nước ta hiện nay có mặt ở rất nhiều nước trên thế giới, xâm nhập được vào cả những thị trường lớn như EU, Mỹ, Trung Quốc,...Tuy nhiên, các nước ngày càng đòi hỏi sự khắt khe về chất lượng khiến cho việc thực hiện truy xuất nguồn gốc nông sản phải diễn ra. Nổi tiếng bởi sự thơm ngon, ăn ngọt ít xơ xoài cát chu Cao Lãnh được sự ưa chuộng của rất nhiều người thế nhưng chính thị trường trong nước trà trộn xoài trôi nổi nhưng lại được gắn mác thương hiệu xòa cát chu dẫn đến nhiều sự lo ngại thương hiệu này ngày bị mai một.

2. Công nghệ mới mang tính đột phá

Công nghệ ngày càng đổi mới và tiên tiến hơn, chỉ mất khoảng 2s cho việc quét mã qr mọi thông tin của trái xoài đều được người tiêu dùng nắm rõ. Xoài được sản xuất ở đâu theo tiêu chuẩn nào quá trình vận chuyển từ nơi sản xuất đến nơi bán.

truy-xuat-nguon-goc-trai-cay-bang-ung-dung-icheck-scannerTruy xuất nguồn gốc trái cây bằng ứng dụng iCheck scanner

Trước đây dù xoài Cát Chu, xoài Cao Lãnh đã được tỉnh Đồng Tháp cho dán chứng nhận trên từng trái nhưng tình trạng làm tem giả diễn ra quá dễ dàng kéo theo đó loại xoài này bị giả xuất xứ nguồn gốc diễn ra tràn lan ảnh hưởng đến thương hiệu xoài của hợp tác xã sản xuất vừa gây thiệt hại cho người tiêu dùng. Tuy nhiên ứng dụng Block chain vào truy xuất nguồn gốc thì mọi việc đã thay đổi.

Ap-dung-cong-nghe-Blockchain-vao-truy-xuat-nguon-goc-nong-sanÁp dụng công nghệ Blockchain vào truy xuất nguồn gốc nông sản

Thế mới thấy người tiêu dùng sẵn sàng bỏ một chi phí cao hơn một chút để sản phẩm họ mua được đảm bảo an toàn

Nhìn rộng ra thì thị trường nông sản được mở rộng hơn nữa thì việc truy xuất nguồn gốc trở thành con đường tất yếu nó như một lời cam kết về chất lượng nông sản Việt với thế giới. ICheck là giải pháp cho quá trình sản xuất thực phẩm minh bạch với phần mềm icheck scanner sẽ giúp tài liệu hóa tất cả các bước theo trình tự của bất kỳ tiêu chuẩn nào ghi lại và theo dõi chi tiết mỗi chu kì cây trồng để có thể thực hiện truy xuất nguồn gốc đầy đủ tiết kiệm thời gian và bổ trợ cho mọi hình thức kiểm tra, đánh giá,...

Xem thêm: Những cảnh báo gây nguy cơ ung thư từ tỏi Trung Quốc

Doanh nghiệp hợp tác với chúng tôi xin vui lòng gọi đến hotline: 090-129-5488 hoặc truy cập website: https://icheck.com.vn/ để được hỗ trợ tư vấn.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1