Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Dán tem bảo hành sản phẩm không phải đơn giản, nó đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ của người dán để giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và kiểm tra. 

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể dán tem bảo hành điện tử chính xác và đạt hiệu quả nhất. Chắc chắn những thông tin dưới đây sẽ thật hữu ích đó nha!

Những thông tin cơ bản về tem bảo hành điện tử 

Tem bảo hành điện tử là loại tem bảo hành đặc biệt có chứa mã QR code mã hóa thông tin bảo hành sản phẩm. Tem bảo hành thường được dán lên các sản phẩm như máy móc thiết bị điện tử, điện lạnh, bánh kẹo, mỹ phẩm,...khi đưa ra thị trường tiêu thụ. 

Bao-hanh-nhanh-chong-tien-loiBảo hành điện tử nhanh chóng, tiện lợi 

Việc sử dụng phiếu bảo hành giấy như hiện nay tại nhiều doanh nghiệp khiến đa số khách hàng tỏ ra không hài lòng vì mất quá nhiều thời gian và bất tiện trong quá trình lưu giữ phiếu. Chính vì vậy, tem bảo hành điện tử ra đời nhằm giúp khách hàng giảm nhẹ các gánh nặng và tổn thất trên. Đồng thời, nó cũng giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được các chi phí in ấn các loại phiếu bảo hành, dễ dàng thu thập thông tin khách hàng, kích hoạt bảo hành cho sản phẩm nhanh chóng, chính xác,....

Cách dán tem bảo hành điện tử chuẩn xác nhất 

Để dán tem bảo hành điện tử lên sản phẩm không khó tuy nhiên vấn đề đặt ra là dán tem như thể để hiệu quả bảo hành cao nhất thì không phải ai cũng biết. 

Tem bảo hành điện tử cần được thiết kế phù hợp với sản phẩm. Tem bảo hành cần có sự hài hòa về kích thước, mẫu mã, màu sắc,...Tùy vào từng sản phẩm mà vị trí dán tem có thể khác nhau, có thể dán tem trên cùng mặt phẳng hoặc cũng có thể dán tem để đánh dấu sự chưa tách rời tháo dỡ của sản phẩm. Ví dụ: tem được dán lên nắp hộp hoặc dưới nắp hộp sản phẩm,...Sau khi đã lựa chọn được vị trí dán tem trên sản phẩm, bạn thực hiện làm sạch vị trí cần dán tem. Bạn cần phải đảm bảo vị trí dán tem trên sản phẩm phải thật sạch sẽ để khi dán tem, tem sẽ bám dính tốt và khó bong hơn rất nhiều. Tiếp theo, bạn bóc tách phần đế tem và mặt tem ra, sau đó cẩn thận dán vào vị trí đặt trước, lưu ý chỉ được dán một lần và tuyệt đối không được bóc ra dán lại vì sẽ ảnh hưởng đến tem bảo hành . Cuối cùng, đợi 1 chút để giúp lớp keo bám chắc hơn lên các sản phẩm, tránh các va chạm hoặc các thay đổi về nhiệt độ, môi trường, độ ẩm. 

Cách sử dụng, kích hoạt bảo hành điện tử cho sản phẩm 

  • Bước 1: Cào lớp phủ bạc để lộ mã QR code hoặc mã SMS
  • Bước 2: Quét mã QR code vừa cào hoặc nhắn tin theo cú pháp được hướng dẫn trên tem để kích hoạt bảo hành
  • Bước 3: Cập nhật thông tin cá nhân để đảm bảo quyền lợi bảo hành 
  • Bước 4: Kiểm tra thông tin vừa cung cấp 

Xem thêm: Top 4 yếu tố quan trọng doanh nghiệp cần lưu ý khi thiết kế tem bảo hành điện tử 

Trên đây là một số thông tin bổ ích chúng tôi chia sẻ giúp các bạn có thể thực hiện việc bảo hành tốt hơn. Hiện tại, iCheck có cung cấp dịch vụ tem bảo hành điện tử, nếu có thắc mắc về dịch vụ này thì vui lòng liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào website: https://icheck.com.vn/ để được giải đáp thắc mắc nha!

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1